Satoshi Nakamoto bị NSA bắt cóc, tra tấn để phá hủy tiền điện tử trong phim mới ‘được giải mã’

Cập nhật thông tin mới nhất về Satoshi Nakamoto bị NSA bắt cóc, tra tấn để phá hủy tiền điện tử trong phim mới ‘được giải mã’

news.bitcoin.com

22 tháng 6 năm 2020 18:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Được giải mã, một bộ phim tiền điện tử mới về Satoshi Nakamoto, người sáng tạo bí ẩn của Bitcoin, đang được sản xuất. Trong “bộ phim hài đen tối thái quá và khiêu khích”, Satoshi Nakamoto bị NSA bắt cóc và tra tấn để tìm thông tin có thể giúp chính phủ tiêu diệt tiền điện tử.

Satoshi Nakamoto trong phim mới về tiền điện tử

Một bộ phim mới về tiền điện tử và người tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto bí ẩn, đang được sản xuất. Được phân loại là một bộ phim hài trên IMDB, bộ phim “Giải mã” do Mick Sands viết kịch bản và Tom Sands làm đạo diễn. Mô tả của bộ phim trên IMDB cho biết:

Một bộ phim hài đen tối thái quá và khiêu khích về một nhóm NSA không phù hợp đã bắt cóc người tạo ra Bitcoin ⁠— Satoshi Nakamoto ⁠— và cố gắng tra tấn anh ta để lấy thông tin họ cần để tiêu diệt tiền điện tử.

Vai diễn của người tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto, được thể hiện bởi Akie Kotabe, người đã đóng vai chính đối diện với nữ diễn viên từng được đề cử Oscar Salma Hayek trong bộ phim kinh dị hành động Everly năm 2014. Giải mã còn có sự tham gia của Sophia Myles từ Transformers: Age of Extinction, David Hoflin từ Z: The Beginning of Everything, Emilia Fox từ Silent Witness, Don Gilet từ The Stranger và Kevin McNally từ Pirates of the Caribbean.

Việc thực hiện bộ phim tiền điện tử “Decryised”, với sự hỗ trợ của Substantial Films. Bộ phim về tiền điện tử này được mô tả là một bộ phim hài đen tối “thái quá và khiêu khích” về người tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto, bị NSA bắt cóc với nhiệm vụ tiêu diệt tiền điện tử.

Talisa Garcia (trái) được cho là đóng vai người yêu của Satoshi Nakamoto trong bộ phim Decrypted, và Akie Kotabe đóng vai Satoshi Nakamoto, biệt danh của người tạo ra Bitcoin. Hình ảnh được phép của IMDB và được giải mã.

Bộ phim đang được sản xuất bởi Substantial Films, một công ty điện ảnh độc lập nhỏ có trụ sở tại Vương quốc Anh. 21 tựa phim được công ty này liệt kê trên IMDB. Trang web của Substantial Films cho biết: “Chúng tôi hiện đang sản xuất một bộ phim mới có tên là Decrypted, một bộ phim hài đen tối lấy bối cảnh thế giới của các cơ quan tình báo”. Tuy nhiên, việc sản xuất phim bị đình trệ do đại dịch coronavirus. Substantial Films ghi chú trên trang web của mình, “Thật không may, chúng tôi đã buộc phải tạm ngừng sản xuất Decryzed vào cuối tháng 3 do covid-19,” giải thích thêm:

Chúng tôi có khoảng 70% phim trong hộp, và chúng tôi rất hài lòng với mọi thứ chúng tôi có.

“Ngay khi thực tế, chúng tôi sẽ tiếp tục quay những cảnh còn lại… Trong khi đó, chúng tôi sẽ bắt đầu chỉnh sửa những gì chúng tôi có, vì vậy bộ phim sẽ được tiếp tục phát triển mặc dù quá trình sản xuất tạm thời bị đình trệ,” hãng phim làm rõ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph (CT), nhà sản xuất giải mã Phil Harris cho biết: “Chúng tôi đang chỉnh sửa. Tôi nghĩ với tư cách là một nhà sản xuất phim và một người hâm mộ tiền điện tử quan tâm, tôi muốn khám phá không gian tiền điện tử mới nổi trong toàn ngành. ” Chỉ ra rằng bộ phim không chỉ về Satoshi Nakamoto, ông khẳng định rằng rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện trong bộ phim để đảm bảo rằng các yếu tố liên quan đến Bitcoin trông chân thực. Ấn phẩm cho biết thêm rằng nữ diễn viên Talisa Garcia đóng vai Sofia Perez, mối tình của Satoshi Nakamoto và đồng phạm của anh ta trong phim.

Biên kịch của bộ phim, Mick Sands, cũng là một người đam mê tiền điện tử, Harris tiếp tục, nói thêm rằng thực tế là sự tồn tại đơn thuần của Bitcoin là một mối đe dọa đối với chính phủ Hoa Kỳ là điều hấp dẫn đối với anh ấy. “Mick, nhà văn của chúng tôi, anh ấy hơi nổi loạn, anh ấy luôn bị cuốn hút với thế giới tiền điện tử và đã muốn viết một bộ phim liên quan đến nó theo một cách nào đó,” Harris được CT trích dẫn. “Đặc biệt là cách các dịch vụ an ninh Mỹ coi nó là mối đe dọa lớn đối với sự kìm hãm của họ đối với nền kinh tế thế giới và cách họ cố gắng phá bỏ nó một cách tuyệt vọng hoặc điều chỉnh nó.”

Harris nói thêm với ấn phẩm rằng bộ phim cũng được tài trợ bằng tiền điện tử. Theo ông, bộ phim sẽ được phát hành ban đầu thông qua các nền tảng video gốc tiền điện tử. “Chúng tôi muốn bộ phim này trở thành một phần của cuộc cách mạng tiền điện tử trong ngành công nghiệp điện ảnh. Vì vậy, chúng tôi sẽ phát hành nó cho một số nền tảng video theo yêu cầu tiền điện tử, ”ông tiết lộ và lưu ý rằng một số ví dụ là Livetree, Breaker, Movieschain và Cinezen. Tuy nhiên, nhà làm phim đặt mục tiêu cuối cùng sẽ bán bản quyền của bộ phim cho một nền tảng lớn như Netflix hoặc Amazon Prime, Harris nói và nói thêm rằng ông dự kiến ​​bộ phim sẽ được phát hành vào cuối năm 2020.

Một bộ phim về tiền điện tử khác đang được thực hiện. Deadline đưa tin vào đầu tháng này rằng cặp song sinh Winklevoss sẽ giúp sản xuất một bộ phim truyện chuyển thể từ Bitcoin Billionaire, cuốn sách phi hư cấu bán chạy nhất của Ben Mezrich.


Viết một bình luận