Sản lượng DeFi canh tác thậm chí còn lớn hơn Idiocy so với ICO Was: Tone Vays

Cập nhật thông tin mới nhất về Sản lượng DeFi canh tác thậm chí còn lớn hơn Idiocy so với ICO Was: Tone Vays

u.today

17 tháng 9 năm 2020 10:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng và Bitcoiner Tone Vays đã nói chuyện với Forklog về DeFi và giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng đó chỉ là một kế hoạch Ponzi và “sự ngu ngốc lớn hơn ICO.”

Ông cũng đánh sập ý định của Fed về việc thiết lập ví kỹ thuật số để công dân Hoa Kỳ nắm giữ và phân phối tiền mặt kỹ thuật số tồn tại.

Tone Vays muốn các ngân hàng thương mại của Mỹ tiếp tục hoạt động

Trong quá trình thảo luận, nhà giao dịch đã chia sẻ ý kiến ​​của mình về kế hoạch của Fed trong việc thiết lập ví kỹ thuật số cho người Mỹ và cung cấp cho họ đợt tiền trực thăng tiếp theo dưới dạng USD kỹ thuật số, giữ số tiền đó cho họ.

Điều này có thể dẫn đến sự biến mất hoàn toàn của các ngân hàng thương mại ở Mỹ, chỉ còn lại ngân hàng trung ương. Ông phản đối kịch liệt sự kiện có thể xảy ra trong tương lai, vì trong trường hợp đó, tất cả các quỹ của người dân Hoa Kỳ sẽ hoàn toàn nằm trong tay chính phủ.

Nó sẽ có thể áp đặt bất kỳ biện pháp kiểm soát nào đối với tiền của công dân Hoa Kỳ, từ việc đánh thuế cực cao cho đến việc đóng băng tài khoản một cách đơn giản.

Ông nói thêm rằng Hoa Kỳ đã xây dựng chính nó và hệ thống tư bản của mình nhờ vào các ngân hàng thương mại đó và sự hiện diện trên lý thuyết của chỉ một ngân hàngDự trữ liên bangkhiến ông nhớ lại thời kỳ Xô Viết ở Nga, khi mọi người phải giữ tiền của mình trong ngân hàng trung ương của đất nước.

DeFi thậm chí còn lớn hơn cả ICO

Tone Vays cũng đánh sập cơn sốt DeFi hiện tại đang ngày càng phát triển rộng lớn hơn trong cộng đồng tiền điện tử và giải thích rằng anh ấy cực lực phản đối cái gọi là canh tác năng suất được cung cấp bởi các dự án DeFi nói riêng.

Nhà giao dịch tin rằng các công cụ DeFi không mang lại điều gì mới cho cộng đồng toàn cầu, vì nó có nghĩa là lấy tài sản thế chấp từ mọi người (dưới dạng Bitcoin hoặc Ethereum trong trường hợp này) và trao cho họ mã thông báo tiền điện tử, có thể được giao dịch sau này.

Theo Vays, những mã thông báo mới để canh tác năng suất này ngày càng tăng giá trị do ngày càng có nhiều tiền điện tử có giá trị bị khóa trong các ứng dụng của nó. Sau đó, khi những mã thông báo này tăng lên, người tạo ra chúng chỉ cần bán túi của họ và rời đi.

Bên cạnh đó, sau khi người dùng cung cấp BTC hoặc ETH làm tài sản thế chấp, những đồng tiền chính này có thể giảm giá và mất tiền.

Cuối cùng, Vays gọi DeFi là trò ngu ngốc thậm chí còn lớn hơn cả ICO vào năm 2017. Ông tin rằng, trong khoảng một năm nữa, SEC Hoa Kỳ sẽ quan tâm đến DeFi và bắt đầu điều chỉnh nó bằng cách từ bỏ.


Viết một bình luận