Sàn giao dịch tiền điện tử Úc CoinJar ra mắt ứng dụng web mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Sàn giao dịch tiền điện tử Úc CoinJar ra mắt ứng dụng web mới

www.cryptoninjas.net

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 01:09, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


CoinJar, một công ty trao đổi bitcoin / tiền điện tử có trụ sở tại Úc, đã công bố bản cập nhật lớn mới nhất đối với trải nghiệm web CoinJar. Ứng dụng web mới có giao diện và thiết kế được làm mới; với một loạt các tính năng và chức năng sáng tạo giúp việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn.

Cập nhật

Mua và bán

Giờ đây, người dùng có thể truy cập, quản lý và theo dõi hiệu suất của các Gói CoinJar của họ (người dùng đồng xu có thể mua theo nhóm) trên web thay vì chỉ thông qua ứng dụng dành cho iOS và Android. Song song với CoinJar Bundles, người dùng hiện cũng có thể truy cập và quản lý các giao dịch mua định kỳ thông qua web.

Thông báo

Người dùng hiện có thể dễ dàng truy cập tất cả các thông báo CoinJar của họ ở một nơi – bao gồm cả thông báo cập nhật giá hàng ngày vào thời điểm họ muốn. Người dùng cũng có thể đặt cảnh báo giá ngưỡng để thông báo khi giá của bất kỳ loại tiền tệ được hỗ trợ nào của CoinJar đạt trên hoặc giảm xuống dưới một mức nhất định. Và giờ đây, thông qua trải nghiệm web được cập nhật của CoinJar, người dùng có thể xem tất cả các thông báo này ở một nơi.

Chuyển đổi tiền điện tử dễ dàng hơn

CoinJar cũng đã thay đổi cách người dùng có thể quản lý danh mục đầu tư trực tuyến. Với bản cập nhật này, giờ đây việc trao đổi một loại tiền điện tử này lấy một loại tiền điện tử khác, ví dụ: BTC lấy ETH sẽ dễ dàng hơn.


Viết một bình luận