Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken được chấp thuận điều lệ ngân hàng Wyoming

Cập nhật thông tin mới nhất về Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken được chấp thuận điều lệ ngân hàng Wyoming

www.cryptoninjas.net

17 tháng 9 năm 2020 17:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


Kraken, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, hôm nay đã thông báo rằng Bang Wyoming đã chấp thuận đơn đăng ký thành lập Tổ chức Lưu ký Mục đích Đặc biệt (SPDI) đầu tiên trên thế giới.

Dự kiến ​​được gọi là Kraken Financial, tổ chức này sẽ cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ gửi ngân hàng một cách liền mạch giữa tài sản kỹ thuật số và tiền tệ quốc gia.

Có trụ sở chính tại Cheyenne, Wyoming, Kraken Financial là công ty tài sản kỹ thuật số đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ nhận được điều lệ ngân hàng được công nhận theo luật liên bang và tiểu bang, đồng thời sẽ là ngân hàng Hoa Kỳ được quản lý đầu tiên cung cấp các dịch vụ nhận tiền gửi, lưu ký và ủy thác toàn diện cho tài sản kỹ thuật số.

Từ việc thanh toán các hóa đơn và nhận lương bằng tiền điện tử đến việc kết hợp các tài sản kỹ thuật số vào danh mục đầu tư, tổ chức mới của Kraken sẽ được quản lý theo cách thức gần giống như các ngân hàng khác của Hoa Kỳ.

“Chúng tôi rất vui khi được làm việc trong một trạng thái phù hợp với triết lý và giá trị của chúng tôi. Wyoming là một ví dụ hiếm hoi và sáng giá về cách các quy định chu đáo có thể thúc đẩy sự đổi mới cho các công ty FinTech. ”
– David Kinitsky, Giám đốc điều hành của Kraken Financial

Để biết thêm thông tin về sáng kiến ​​này, Kraken đã tập hợp một Câu hỏi thường gặp đầy đủ để chia sẻ các mục tiêu của mình cho tương lai của Kraken Financial.


Viết một bình luận