Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đặt mối quan hệ đối tác độc quyền với Miami Heat

Cập nhật thông tin mới nhất về Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đặt mối quan hệ đối tác độc quyền với Miami Heat

www.theblockcrypto.com

07 tháng 4 năm 2021 16:15, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Dự kiến ​​hợp tác giữa sàn giao dịch tiền điện tử FTX và đội bóng rổ Miami Heat là chính thức.

Được công bố vào thứ Tư, thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​FTX.US trở thành “Đối tác trao đổi tiền điện tử chính thức và độc quyền của Miami HEAT”, theo một tuyên bố báo chí, bắt đầu từ mùa giải NBA 2021-22. Là một phần của đội, sân vận động nhà của Heat sẽ bây giờ được gọi là “FTX Arena.”

Nhóm nghiên cứu cho biết các phần khác của thỏa thuận bao gồm “bảng chỉ dẫn nổi bật trong đấu trường, lòng hiếu khách, sự liên kết với chuỗi nội dung kỹ thuật số HEAT, quảng cáo, cuộc thi, sự tham gia của cộng đồng và hơn thế nữa”.

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX, cho biết: “Chúng tôi muốn hợp tác với một thành phố và một thương hiệu năng động, đa dạng, đổi mới và luôn hướng tới tương lai. NHIỆT không ai sánh kịp. “

Như đã đưa tin trước đó, thỏa thuận đầu tiên được thực hiện giữa đội NBA, FTX và các quan chức của quận. Thỏa thuận trị giá 135 triệu đô la, khoảng 90 triệu đô la trong số đó sẽ được chuyển đến hạt Miami-Dade trong khoảng thời gian 19 năm. Thỏa thuận đã nhận được sự chấp thuận từ Hội đồng Ủy viên của quận vào ngày 26 tháng 3 trong một cuộc họp hội đồng đôi khi gây tranh cãi. Các quỹ sẽ được sử dụng để hỗ trợ các chương trình giải quyết các vấn đề như bạo lực súng và thanh thiếu niên có nguy cơ.

Eric Woolworth, chủ tịch hoạt động kinh doanh của The HEAT Group, cho biết trong tuyên bố: “Đây là mối quan hệ đối tác đột phá, đầu tiên trong ngành của chúng tôi và sẽ thu hút sự chú ý trên toàn cầu.


Viết một bình luận