Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp thuê cựu giám đốc điều hành Barclays làm COO mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp thuê cựu giám đốc điều hành Barclays làm COO mới

cointelegraph.com

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 16:08, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh Bitstamp đã thuê một cựu giám đốc nhóm thanh toán của công ty dịch vụ tài chính Barclays làm giám đốc điều hành của mình.

Trong một thông báo ngày hôm nay, Bistamp cho biết họ sẽ bổ nhiệm Sameer Dubey vào vị trí điều hành như một phần trong nỗ lực mở rộng quy mô kinh doanh của công ty. Dubey từng là giám đốc phụ trách thanh toán của công ty Barclays và là thành viên của nhóm đứng sau hội đồng sổ cái phân tán và chuỗi khối của ngân hàng. Ông cũng là người đứng đầu hoạt động của ngân hàng neobank N26 của Vương quốc Anh cho đến gần đây.

Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết việc bổ sung Dubey sẽ mang lại “vị trí dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ tài chính và ngân hàng truyền thống” cho công ty. Cựu giám đốc điều hành của Barclays được cho là sẽ thay thế COO Vasja Zupan sắp mãn nhiệm, người đã tiếp tục tham gia Matrix Exchange có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất với tư cách là chủ tịch.

“Tôi nghĩ rằng trong một vài năm nữa, chúng ta sẽ không thực sự nói về ngành công nghiệp tiền điện tử nữa,” Dubey nói. “Nó sẽ là một phần khác của tài chính và các doanh nghiệp tiền điện tử sáng tạo sẽ được coi là fintechs tương tự như cách N26 được nhìn nhận ngày nay.”

Anh ấy nói thêm:

“Khi tiền điện tử kết hợp với tài chính, phần chúng tôi chơi sẽ mang ý nghĩa mới. Một phần của điều khiến không gian này trở nên thú vị là chúng tôi thực sự không thể biết mình sẽ ở đâu, giả sử là 10 năm ”.

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất trong không gian tiền điện tử, với các tổ chức kinh doanh có trụ sở tại một số quốc gia. Vào tháng 10, cựu giám đốc điều hành của Gemini, Julian Sawyer, đã trở thành Giám đốc điều hành mới của công ty, thay thế Nejc Kodrič lần đầu tiên trong lịch sử của sàn giao dịch tiền điện tử.


Viết một bình luận