Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử công bố giao dịch quyền chọn cho Chainlink

Cập nhật thông tin mới nhất về Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử công bố giao dịch quyền chọn cho Chainlink

decrypt.co

22 tháng 6 năm 2020 09:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Di chuyển qua BitcoinEthereumgiao dịch quyền chọn đang đến với altcoin.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Đồng bằng đã công bố vào thứ Sáu về việc ra mắt giao dịch quyền chọn cho hai altcoinBNB của Binance và LINK của Chainlink mã thông báo. Động thái này có thể được coi là bằng chứng về một thị trường trưởng thành cho các phái sinh tiền điện tử và sự thừa nhận về tầm quan trọng ngày càng tăng của Binance và Chainlink trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.

Trong khi nhiều sàn giao dịch và tổ chức cung cấp các hợp đồng quyền chọn cho Bitcoin và Ethereum, thì Delta Exchange là công ty đầu tiên cung cấp các tùy chọn về tài sản ngoài hai sản phẩm hàng đầu của tiền điện tử. Một số sàn giao dịch hiện cũng cung cấp hợp đồng tương lai cho Bitcoin và Ethereum cũng như các loại tiền thay thế, nhưng hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn là các sản phẩm tài chính riêng biệt.

Hợp đồng tương lai thể hiện nghĩa vụ mua hoặc bán tài sản cơ bản ở một mức giá nhất định vào ngày hết hạn. Ngược lại, hợp đồng quyền chọn cung cấp cho chủ sở hữu quyền (nhưng không phải nghĩa vụ) mua hoặc bán tài sản cơ sở theo giá đã thỏa thuận vào bất kỳ thời điểm nào trước khi hợp đồng hết hạn.

Tổng số tiền lãi mở của BTC. Hình ảnh: Skew

“Chỉ có một số ít sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử cung cấp giao dịch quyền chọn tại thời điểm này và hầu hết trong số đó chỉ hỗ trợ quyền chọn trên BTC và ETH”, Giám đốc điều hành của Delta Exchange Pankaj Balani cho biết trong một tuyên bố. Balani giải thích rằng công ty của anh ấy đã thành công với các sản phẩm quyền chọn BTC và ETH MOVE và nhận thấy cơ hội cung cấp “Tùy chọn Altcoin có tính cạnh tranh cao”.

Sau khi ra mắt các tùy chọn BNB và LINK, Delta Exchange cũng có kế hoạch cung cấp giao dịch quyền chọn cho Tezos ‘XTZ, Cosmos’ ATOM, XRP của Ripple và tiền điện tử LTC của Litecoin trong tương lai gần. Các hợp đồng BNB và LINK sẽ cung cấp đòn bẩy gấp 10 lần và sẽ được cung cấp trong khoảng thời gian hàng tuần.

Quyền chọn CME Bitcoin lập kỷ lục mới về khối lượng giao dịch

Delta Exchange ra mắt vào năm 2018 và thêm giao dịch quyền chọn Bitcoin và Ethereum vào nền tảng này vào tháng 3 năm 2020.

“Các hợp đồng MOVE Options giúp các nhà giao dịch giao dịch theo sự biến động mà không phải chịu bất kỳ rủi ro định hướng nào,” Balani nói. “Khi giao dịch các hợp đồng này, nhà giao dịch đang đặt cược vào giá trị tuyệt đối của chuyển động giá của một đồng tiền chứ không phải là đồng xu tăng hoặc giảm.”


Viết một bình luận