Sàn giao dịch Nam Phi ICE3x đóng cửa do số dư Bitcoin và Litecoin không đủ

Cập nhật thông tin mới nhất về Sàn giao dịch Nam Phi ICE3x đóng cửa do số dư Bitcoin và Litecoin không đủ

coinfomania.com

07 tháng 4 năm 2021 15:43, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sàn giao dịch tiền điện tử Nam Phi ICE3x đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động do không đủ số dư Bitcoin (BTC) và Litcoin (LTC) để trang trải số tiền mà người dùng gửi. ICE3x, được thành lập vào tháng 12 năm 2013 bởi Gareth Gobler, là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất ở Nam Phi.

Khi vấn đề của công ty bắt đầu, các quan chức của họ đã đình chỉ việc gửi tiền, rút ​​tiền và giao dịch BTC và LTC vào ngày 16 tháng 3 năm 2021 trong khi các khoản rút tiền khác vẫn đang được xử lý. Sau khi tạm ngưng, ICE3x bắt đầu điều tra lời giải thích có thể có cho sự mâu thuẫn của số dư không đủ trên nền tảng.

Sàn giao dịch đã đề cập rằng họ sử dụng các nguồn tài nguyên kế toán bổ sung để tăng tốc quá trình. Nó cũng đã hợp tác với đối tác Merkeleon.com và công ty con Coinspaid.com, nhưng không thể “đưa ra kết luận thỏa đáng (cho cuộc điều tra).”

Tuy nhiên, vào ngày 18 tháng 3, ICE3x đã báo cáo những phát hiện sơ bộ của mình. Sàn giao dịch viết, “Chúng tôi hiện đã đối chiếu tất cả dữ liệu nhận được để kiểm tra các giao dịch bitcoin và litecoin – tiền gửi, rút ​​và giao dịch – mà chúng tôi không đồng ý. Các phát hiện sơ bộ của chúng tôi chỉ ra rằng chúng tôi thiếu hụt cả bitcoin và litecoin và chúng tôi đang xem xét lịch sử giao dịch, gửi và rút tiền cũng như các báo cáo giao dịch ví lạnh và ví nóng ”.

Sau quyết định đóng cửa doanh nghiệp, ICE3x đã cho phép rút BTC và LTC để cho phép người dùng chuyển tiền của họ khỏi sàn giao dịch. Các nhà giao dịch có BTC và LTC của họ có thể thực hiện yêu cầu rút tiền để nhận tiền của họ. Vào ngày 31 tháng 3, nền tảng đã báo cáo khoảng 31 yêu cầu rút tiền đang chờ xử lý cho hai loại tiền điện tử.

ICE3x cũng đề cập đến các khách hàng trên trang trạng thái, cung cấp địa chỉ email của bộ phận trợ giúp và cầu xin họ lưu ý đến cách họ giao tiếp với nhân viên bộ phận phục vụ bất kể cảm xúc của họ đối với tình trạng khó khăn vì họ phải đối phó với khối lượng công việc và áp lực ngày càng tăng.

Trong khi sàn giao dịch đang làm việc để trả lại tiền cho khách hàng của mình, không có thêm thông tin nào được công bố cho công chúng liên quan đến việc thanh lý.

Việc thanh lý sàn giao dịch tiền điện tử Nam Phi xảy ra vài tháng sau khi Ngân hàng Quốc gia Thứ nhất ngừng cung cấp dịch vụ cho các công ty liên quan đến tiền điện tử bao gồm ICE3X và Luno.


Viết một bình luận