Sách Altcoin tăng 40% sau khi Bitcoin và thị trường tiền điện tử bước vào đợt phục hồi

Cập nhật thông tin mới nhất về Sách Altcoin tăng 40% sau khi Bitcoin và thị trường tiền điện tử bước vào đợt phục hồi

cointelegraph.com

Ngày 26 tháng 1 năm 2022 20:46, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Các nhà đầu tư tiền điện tử bắt đầu cảm thấy hy vọng một lần nữa vào ngày 26 tháng 1 khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang chứng kiến ​​màu xanh lá cây và giá Bitcoin (BTC) giao dịch gần $ 38,000. Ngay cả với sự đột phá, các nhà giao dịch đang khuyên bạn nên thận trọng trước cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang, nơi Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tiết lộ kế hoạch tăng lãi suất của họ.

Khi tâm lý tăng giá bắt đầu quay trở lại, một số dự án altcoin đã chứng kiến ​​giá của chúng tăng đột biến hơn 41% khi những người mua nhúng tìm cách đảm bảo vị thế trước một cuộc biểu tình có thể xảy ra trên thị trường.

Top 7 đồng tiền có mức thay đổi giá cao nhất trong 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy những mã tăng điểm lớn nhất trong 24 giờ qua là Frontier (FRONT), Decentral Games (DG) và Quantstamp (QSP).

Danh sách biên giới tại Bithumb

Frontier là một công cụ tổng hợp tài chính phi tập trung theo chuỗi bất khả tri được thiết kế để cho phép người dùng lưu trữ, kiếm tiền, hoán đổi và đầu tư vào tài sản tiền điện tử trên nhiều mạng blockchain từ một giao diện.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho FRONT vào ngày 24 tháng 1, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá TRƯỚC. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho FRONT đã tăng vào vùng xanh vào ngày 23 tháng 1 và đạt mức cao nhất là 86 vào ngày 24 tháng 1, khoảng 33 giờ trước khi giá tăng vọt 100% trong ngày hôm sau.

Sự gia tăng giá FRONT xảy ra khi mã thông báo được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb có trụ sở tại Hàn Quốc.

Decentral Games tung ra ICE poker

Decentral Games là một giao thức chơi trò chơi kiếm tiền cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm sống thông qua trò chơi được khuyến khích, quyền tự quản lý và ủy quyền các tài sản Metaverse mang lại lợi nhuận.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và CoinGecko cho thấy giá DG đã tăng 55% từ mức thấp 0,236 đô la vào ngày 25 tháng 1 lên mức cao hàng ngày là 0,366 đô la vào ngày 26 tháng 1.

Biểu đồ 1 giờ DG / USD. Nguồn: CoinGecko

Việc tăng giá cho DG diễn ra khi phiên bản beta của trò chơi poker ICE giao thức hiện đang hoạt động và cho phép người dùng tạo hình đại diện và kiếm tiền trong phòng chơi poker ICE thực tế ảo.

Có liên quan: Giá BTC chạm $ 38K khi các nhà phân tích Bitcoin tập trung vào việc đóng cửa hàng tuần

Dịch vụ dấu lượng tử đang có nhu cầu cao

Nhà cung cấp kiểm toán mã và bảo mật blockchain Quantstamp đã thấy giá mã thông báo của họ tăng 66% vào thứ Tư để đạt mức cao hàng ngày là 0,357 đô la.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho QSP vào ngày 23 tháng 1, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá QSP. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho QSP đã tăng lên mức cao nhất là 73 vào ngày 23 tháng 1, khoảng 10 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 69% trong hai ngày tới.

Giá QSP leo thang sau một loạt các cuộc kiểm tra do nhóm Quantstamp thực hiện cho nhiều dự án bao gồm mã cho sàn giao dịch phi tập trung CasperSwap và thị trường MakersPlace NFT.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,734 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,8%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.


Viết một bình luận