Rủi ro giảm giá của Bitcoin (BTC) được giới hạn ở 100% không giống như dầu: Peter Schiff

Cập nhật thông tin mới nhất về Rủi ro giảm giá của Bitcoin (BTC) được giới hạn ở 100% không giống như dầu: Peter Schiff

u.today

Ngày 22 tháng 4 năm 2020, 08:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng và người ghét Bitcoin, Peter Schiff, đã lên Twitter để bình luận về việc giá dầu thô tương lai giảm mạnh vào ngày hôm qua. Anh ấy lại đang troll những người ủng hộ Bitcoin, nói rằng mặc dù dầu có thể giảm xuống dưới 0, nhưng Bitcoin thì không.

Tất cả những gì BTC có thể giảm, Schiff nói, là một trăm phần trăm và đó là nó.

Dầu có dám để Bitcoin giảm giá tương tự?

Peter Schiff, nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử với tư cách là một nhà phê bình liên tục về Bitcoin, đã công khai đâm đầu vào BTC bất kể điều gì xảy ra. Sau sự sụp đổ của giá dầu ngày hôm qua xuống dưới mốc 0, Schiff đã chỉ trích những người hâm mộ BTC, những người liên tục nói với anh ta rằng Bitcoin chưa bao giờ giảm xa như vậy.

Ông nói rằng tất nhiên, tất cả những gì Bitcoin có thể mất là một trăm phần trăm giá trị của nó. Đó khó có thể được coi là một lý do chính đáng để mua nó, Schiff nói thêm.

Bitcoin có thể hoạt động tốt trong 2-3 năm: Peter Schiff

Trong một tập gần đây của podcast ‘Off the Chain’ do Anthony Pompliano tổ chức, Peter Schiff cũng đã trút rất nhiều lời chỉ trích về Bitcoin. Ông tuyên bố rằng không ai biết Bitcoin hoạt động như thế nào trong một cuộc khủng hoảng tài chính vì nó không có tuổi thọ lâu dài. Đây là gợi ý của Schiff rằng Bitcoin mới chỉ có mười hai năm tuổi (ra mắt vào năm 2008) và đối với thị trường tài chính, điều này hoàn toàn không đủ để xem cách một tài sản hoạt động trong dài hạn.

Tuy nhiên, Schiff thừa nhận rằng Bitcoin có thể hoạt động tốt trong vòng hai hoặc ba năm tới nhưng sau đó nó có thể sẽ mất hoàn toàn giá trị.


Viết một bình luận