RSK ra mắt RskSwap để trao quyền cho các nhà phát triển, nhà cung cấp thanh khoản và nhà giao dịch

Cập nhật thông tin mới nhất về RSK ra mắt RskSwap để trao quyền cho các nhà phát triển, nhà cung cấp thanh khoản và nhà giao dịch

usethebitcoin.com

17 tháng 9 năm 2020 07:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Tài chính phi tập trung (DeFi) đã là một chủ đề nóng trong những tháng gần đây khi các giao thức và giải pháp mới đang được tung ra thị trường để người dùng có quyền truy cập vào một số nền tảng liên quan đến tiền điện tử sáng tạo và thú vị nhất. RSK không bị tụt lại phía sau.

RSK đã công bố sự ra mắt chính thức của RskSwap, một nền tảng tạo thị trường tự động (AMM) cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo ERC20 ngay lập tức. Trao đổi phi tập trung này dựa trên các công thức toán học cho phép nó đặt giá của các mã thông báo đang được hoán đổi.

Phí họ tính hiện ở mức 0,3% và nó có thể được sử dụng bởi các nhà cung cấp thanh khoản để khóa mã thông báo của họ trên Uniswap và nhận doanh thu từ chúng. Điều này sẽ cho phép các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản có thêm nguồn thu nhập với một bộ công cụ mới do RskSwap cung cấp.

RskSwap trợ giúp như thế nào?

Bằng cách sử dụng hoán đổi mã thông báo, người dùng có thể dễ dàng trao đổi tiền tệ của họ mà không phụ thuộc vào các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung. Tuy nhiên, các nền tảng và sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung thường có tính thanh khoản thấp và không phải là lựa chọn hiệu quả nhất cho đến nay.

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng RskSwap, có thể có nhiều thanh khoản hơn trong các sàn giao dịch phi tập trung. Nền tảng mới được phân quyền hoàn toàn vì không có sự kiểm soát tập trung nào đối với nó và nó không được phép.

Nền tảng này được tạo ra như một nhánh rẽ của Giao thức Uniswap V2, hiện là một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Chạy trên nền tảng Ethereum, nó đang giúp toàn bộ thị trường DeFi phát triển và cung cấp các giải pháp mới cho người dùng.

Hiểu nền tảng RskSwap

Người dùng sẽ có khả năng hoán đổi mã thông báo của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua một nền tảng trực quan với giao diện rõ ràng. Nó sẽ chỉ đơn giản như chỉ định một số tiền đầu vào và giao thức sẽ tính toán số tiền họ sẽ nhận lại.

Số tiền sẽ được chuyển ngay lập tức vào ví của họ bằng cách sử dụng ứng dụng phi tập trung RskSwap có cài đặt ví Metamask. Hãy cân nhắc rằng các khoản phí sẽ được thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số RBTC.

Các nhà phát triển và công ty blockchain có thể dễ dàng liệt kê mã thông báo ERC-20 của họ trên nền tảng RskSwap mà không cần xin phép (đó là lý do tại sao chúng tôi khẳng định điều này là không được phép). Mỗi mã thông báo này sẽ được kết nối với một nhóm thanh khoản và hợp đồng thông minh. Người dùng sẽ có thể giao dịch mã thông báo đó và / hoặc đóng góp vào nhóm thanh khoản, sẽ cung cấp mức phí 0,3%.

Đồng thời, mỗi khi một cặp mã thông báo mới được đóng góp vào nhóm thanh khoản RskSwap, những người đã đóng góp vào nó sẽ nhận được mã thông báo ERC20 liên quan đến nhóm này. Các token này cũng có thể được trao đổi và sử dụng. Sau khi tiền được thu hồi từ nhóm, các mã thông báo của nhóm sẽ bị đốt cháy.

RskSwap đang phát triển nhanh chóng. Bạn có thể kiểm tra tin tức và thông tin mới nhất của họ trực tiếp trên trang Twitter của họ hoặc bằng cách tham gia nhóm Telegram.


Viết một bình luận