Rợn người chuyện gặp ma của dân phượt

Thông tin về Rợn người chuyện gặp ma của dân phượt

Đoạn clip dài 14 phút với dòng chia sẻ: “Gửi anh em Tây ba lô sắp gặp” ma “. Ai?” Trên đường từ U Minh về Hà Tiên, HN kể, tối hôm đó xe anh bất ngờ bị vỡ kính chắn gió ở thị trấn Ba (tỉnh Kiên Giang). Đi được một đoạn thì HN ghé ven đường chụp ảnh với một người. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là ngay lúc đó, HN nhìn thấy “một người” đang đứng sau lưng bạn mình. Sau đó, đi thêm một đoạn nữa, xe của HN bất ngờ đâm vào một chiếc trống xuất hiện trên đường. Câu chuyện “kinh dị” tiếp tục xảy ra khi anh bạn HN bất ngờ nói “lạnh lùng” ngay trên đường mà ngôi chùa vẫn đang thắp hương. Gương mặt này ”khiến anh chàng“ sợ đến già ”.

44 bình luận về “Rợn người chuyện gặp ma của dân phượt”

 1. Rợn người chuyện gặp ma của dân phượt
  Đoạn clip dài 14 phút cùng dòng chia sẻ: “Gửi anh em phượt về việc gặp "ma” . Tôi vẫn hỏi là : người đứng sau lưng bạn tôi cách nó vài mét trong 5-10s là ai?”
  Trên đường từ U Minh về Hà Tiên, H.N kể lại đêm hôm đó xe anh bỗng dưng bị bể kiếng chắn gió tại Thị trấn Thứ Ba ( Tỉnh Kiên Giang). Đi được một đoạn, H.N dừng lại bên đường chụp hình cùng một người bạn chung chuyến đi. Tuy nhiên, điều lạ lùng là ngay lúc ấy H.N nhìn thấy “một người” đứng sau lưng bạn anh.
  Sau đó, đi thêm một đoạn khá xa, xe H.N bỗng dưng đâm vào một thùng phuy xuất hiện trên đường. Câu chuyện “rợn người” vẫn tiếp tục khi người bạn của H.N đột nhiên nói “lạnh” ngay đoạn đường có ngôi miếu xây vẫn còn nhang khói.
  Vốn là người không tin vào những chuyện tâm linh, thế nhưng lần “chạm mặt” này đã khiến anh chàng phải “sợ tới già”.

  Trả lời
 2. Hồi cách đay 3 hay 4 năm gì đó không nhớ tôi có ở nhà một mình mà lúc đấy thì không có cái tật ăn đêm mà dell hiểu sao đêm hôm đó tôi đói vcl thế là xuống nhà làm bát cơm chiên trứng mới làm xong bát cơm bỏ lên bàn để đi lấy cốc nước lúc quay lại thì thấy cái tô cơm đổ xuống nên mà tìm mãi không biết nguyên nhân nên sợ quá tôi khóa cửa qua nhà ông bác ngủ luôn

  Trả lời
 3. Đem qua đang ngủ nằm hướng mặt về cửa sổ thì ko sao quay lưng lại ngủ thì cảm giác ai đè bẹp xuống không dậy mà rõ là vẫn có nhận thức mãi gà gáy không hiểu sao mới nhấc được người dậy sợ quá mở lại cái này nghe cho biết.

  Trả lời

Viết một bình luận