Robinhood Taps Cựu Fidellity, Wells Fargo thực hiện với tư cách là người đứng đầu tuân thủ

Cập nhật thông tin mới nhất về Robinhood Taps Cựu Fidellity, Wells Fargo thực hiện với tư cách là người đứng đầu tuân thủ

www.coindesk.com

29 tháng 8 năm 2020 06:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


Nền tảng giao dịch Robinhood đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đã thuê hai giám đốc điều hành để lãnh đạo công việc tuân thủ trong các nhóm tài chính và chứng khoán của mình.

  • Theo một thông báo được đăng trên trang web của Robinhood, Norm Askensas, trước đây là người đứng đầu bộ phận tuân thủ của Fidelity Institutions, sẽ dẫn đầu việc tuân thủ cho nhóm tài chính của công ty.
  • Ngoài ra, Kelly Zigatis, cựu trưởng phòng giám sát và kiểm soát của Wells Fargo Advisors sẽ làm việc này cho nhóm chứng khoán của Robinhood.
  • Cả hai giám đốc điều hành tuân thủ mới dự kiến ​​sẽ gia nhập công ty vào tháng 9, Robinhood cho biết. Đầu tháng này, Robinhood cũng đã thông báo về việc hoàn thành vòng tài trợ Series G, huy động được 200 triệu đô la cho công ty, nâng mức định giá tổng thể của công ty lên 11,2 tỷ đô la.
  • Vào tháng 12 năm 2019, Cơ quan quản lý công nghiệp tài chính (FINRA) đã phạt 1,25 triệu đô la đối với Robinhood vì phát hiện ra rằng nền tảng giao dịch, được biết đến với việc cung cấp các giao dịch không hoa hồng, đã không đảm bảo rằng khách hàng của mình nhận được giao dịch tốt nhất theo đơn đặt hàng của họ.

Viết một bình luận