Robert Kiyosaki kêu gọi sự phá sản của Hoa Kỳ và nói rằng Bitcoin sẽ ‘sụp đổ’ sau khi tìm thấy vắc xin COVID-19

Cập nhật thông tin mới nhất về Robert Kiyosaki kêu gọi sự phá sản của Hoa Kỳ và nói rằng Bitcoin sẽ ‘sụp đổ’ sau khi tìm thấy vắc xin COVID-19

www.coinspeaker.com

17 tháng 9 năm 2020 10:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Kiyosaki đã luôn ủng hộ Bitcoin. Vào tháng 8, anh ấy đã kêu gọi những người theo dõi Twitter mua tiền điện tử trước một “cuộc khủng hoảng ngân hàng lớn”. Giờ đây, trong khi Bitcoin đang có được sức mạnh như một khoản đầu tư dài hạn, thì Kiyosaki lại kêu gọi công chúng mua lại.

Thế giới hiện đang tìm kiếm loại vắc-xin COVID-19 hiệu quả, với hơn 170 đội ngũ các nhà nghiên cứu đang chạy đua để phát triển loại thuốc này. Virus này đã phá hủy nghiêm trọng các nền kinh tế trên toàn thế giới, và một số người tin rằng sẽ có những hậu quả tiêu cực hơn nữa trong tương lai. Robert Kiyosaki, người sáng lập Rich Global LLC và Rich Dad Company, đồng thời là tác giả của cuốn sách “Rich Dad Poor Dad”, nói rằng Hoa Kỳ đã ‘phá sản’ với khoản nợ quốc gia 27 nghìn tỷ USD. Ông cũng đã đưa ra một số dự đoán đáng chú ý về tương lai của Bitcoin (BTC). Kiyosaki nói rằng cuộc đua vắc xin COVID-19 sẽ có tác động đến Bitcoin. Theo Kiyosaki, khi vắc xin COVID-19 sẵn sàng, Bitcoin, cũng như bạc và vàng, sẽ sụp đổ. Và mức giảm mạnh này sẽ là cơ hội mua vào cho các nhà đầu tư.

Điều gì xảy ra khi vắc xin được chứng minh? Vàng bạc Bitcoin sẽ CRASH. Cơ hội mua hàng. Vấn đề thực sự KHÔNG PHẢI là Đại dịch. Thực sự vấn đề nợ lớn của Mỹ. Phá sản Hoa Kỳ. $ 28 T nợ bảng cân đối kế toán. $ 120 T các nghĩa vụ xã hội ngoài bảng cân đối. Vàng bạc Bitcoin đầu tư dài hạn tốt nhất.

– therealkiyosaki (@theRealKiyosaki) ngày 15 tháng 9 năm 2020

Kiyosaki đã luôn ủng hộ Bitcoin. Vào tháng 8, anh ấy đã kêu gọi những người theo dõi Twitter mua tiền điện tử trước một “cuộc khủng hoảng ngân hàng lớn”. Giờ đây, khi Bitcoin đang có được sức mạnh như một khoản đầu tư dài hạn, Kiyosaki kêu gọi công chúng mua lại nó.

Người dẫn chương trình RT Max Keizer cũng có quan điểm tương tự. Ông tin rằng tiền điện tử và kim loại quý hiện là những tài sản an toàn nhất. Nói về sự suy yếu của đồng đô la và chính sách hiện tại của Fed, ông đề cập đến Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway Warren Buffett, người đang thoát khỏi các khoản đầu tư ngân hàng của Mỹ và mua vàng.

Keizer nói:

“Warren Buffet đang làm gì? Warren Buffett có một lượng tiền mặt khổng lồ, gần đây ông đã chuyển sang đầu tư vào chứng khoán vàng, đây là một loại hình đầu tư rất khác so với những gì ông đã làm trong những thập kỷ qua, và tính đến tuần này, ông đã có một vị trí lớn trong chứng khoán Nhật Bản. Anh ấy đang thoát ra khỏi đồng đô la; Tôi nghĩ điều đó khá rõ ràng. Đó sẽ là một lá cờ đỏ cho mọi người ngoài kia – rằng một trong những nhà đầu tư thành công nhất thế giới đang thoát ra khỏi đồng đô la ”.

Đề xuất kích thích COVID-19 mới của Hoa Kỳ và Bitcoin

Vào cuối tháng 9, Thượng viện Hoa Kỳ có thể ký một dự luật đề xuất kích thích kinh tế mới bao gồm các khoản thanh toán trực tiếp. Và Bitcoin có thể được hưởng lợi từ nó. Không có hạn chế nào về cách người Mỹ có thể chi tiêu gói kích cầu. Do đó, một số đã sử dụng khoản thanh toán trước đó để đầu tư vào cổ phiếu và tiền điện tử. Và rõ ràng, những người đã mua Bitcoin với gói kích thích của Hoa Kỳ giờ đây có thể mua nhiều hơn sau khi Thượng viện phê duyệt nó.

Đáng chú ý, các nhà kinh tế Mỹ đang thúc đẩy chính phủ giới thiệu các khoản thanh toán trực tiếp nhanh chóng và hiệu quả.

Natalie Foster, đồng chủ tịch của Dự án An ninh Kinh tế, cho biết:

“Kiểm tra trực tiếp là cách hiệu quả nhất, nhanh nhất để hỗ trợ các gia đình Mỹ. Trong sáu tháng qua, chúng tôi đã nhận được một khoản thanh toán 1.200 đô la, con số này là không đủ ”.

Thượng viện không có khả năng thông qua một đề xuất trừ khi nó bao gồm các kiểm tra cá nhân và một gói cho các doanh nghiệp nhỏ.


Viết một bình luận