RippleNet đạt chứng nhận Kiểm soát Tổ chức Dịch vụ 2

Cập nhật thông tin mới nhất về RippleNet đạt chứng nhận Kiểm soát Tổ chức Dịch vụ 2

  • RippleNet đã đạt được chứng nhận Service Organization Control 2 vào đầu năm nay
  • chứng chỉ giúp các ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ tài chính có được sự tin tưởng đối với các sản phẩm của Ripple
  • chứng nhận đã giúp công ty thu hút nhiều khách hàng mới
  • Chứng nhận hoạt động như một điều kiện của ngân hàng sử dụng một sản phẩm SaaS nhất định

Công ty tiền điện tử Ripple là một trong những công ty công nghệ tài chính lớn nhất trên toàn cầu. Trong kịch bản hiện tại, trung tâm FinTech hàng đầu đang phải đối mặt với một số cáo buộc của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Bất chấp các cáo buộc, đầu năm nay, công ty đã tuyên bố rằng họ tiếp tục củng cố danh tiếng của mình. RippleNet, mạng thanh toán toàn cầu của công ty đã đạt được chứng nhận SOC 2. Hơn nữa, năm ngoái, đám mây RippleNet đã ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc.

RippleNet Cloud tiếp tục thu hút các công ty tài chính

Kể từ khi RippleNet Cloud ra mắt vào năm 2020, nó đã thu hút khoảng 40 ngân hàng tài chính và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán chính thống. Mạng hoàn toàn dựa trên đám mây đang giúp một số tổ chức xử lý các khoản thanh toán xuyên biên giới ngay lập tức, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí chỉ với một tích hợp duy nhất.

sổ cái xrp giao dịch xrp dữ liệu thị trường cầu tiền tệ giao dịch xuyên biên giới công nghệ mã nguồn mở
Nguồn: TheCoinrepublic

Các dịch vụ do RippleNet cung cấp được định vị độc đáo để giúp nhiều tổ chức hơn triển khai cơ sở hạ tầng thanh toán hiện đại. Người ta cũng quan sát thấy rằng hơn một nửa số giao dịch của RippleNet được thực hiện thông qua đám mây, đòi hỏi sự tin tưởng của con người vào các chức năng bảo mật.

Ripple hiện đang có “con dấu chấp thuận”

Phạm vi sản phẩm do Ripple cung cấp đảm bảo mức độ an ninh, bảo vệ và quyền riêng tư cao nhất. Chứng kiến ​​sự việc, mạng lưới đã nhận được chứng chỉ Kiểm soát Tổ chức Dịch vụ 2 (SOC-2) được săn đón.

ripple labs xrp xrp xrp xrp xrp xrp xrp trao đổi nhà đầu tư trao đổi nhà đầu tư khách hàng bằng chứng bitcoin
Nguồn: TheCoinrepublic

Chứng chỉ bao gồm một tập hợp các báo cáo do CPA độc lập thực hiện. CPA chứng nhận bảo mật và quyền riêng tư. Báo cáo cũng cung cấp những hiểu biết có giá trị về khả năng bảo mật của tổ chức.

Cuối cùng, các báo cáo giúp người dùng đánh giá rủi ro và tin tưởng vào các dịch vụ do chủ sở hữu chứng chỉ cung cấp.

Do đó, các ngân hàng đang có kế hoạch áp dụng mạng đám mây có thể tự tin làm như vậy. Chứng nhận sẽ giúp đóng vai trò như một con dấu chấp thuận khi đáp ứng tính bảo mật và quyền riêng tư hiện đại.

SOC-2 thúc đẩy nhu cầu đối với các sản phẩm Ripple

Trong khi đảm bảo tính bảo mật của các dịch vụ được cung cấp bởi RippleNet Cloud, chứng nhận cũng đã giúp công ty thu hút khách hàng mới. Đáng chú ý, Khi đám mây RippleNet công bố liên quan đến chứng nhận, sự quan tâm đối với các dịch vụ đám mây giữa các nhà cung cấp dịch vụ tài chính đã tăng đột biến.

Các chuyên gia tài chính trong thế giới tiền điện tử cho rằng việc có các chứng nhận như vậy có nghĩa là các dịch vụ và sản phẩm do công ty cung cấp được bảo mật cao. Với các tiêu chuẩn bảo mật và quyền riêng tư cao, chứng nhận cũng đã nâng cao mức độ tin cậy và nhu cầu đối với các sản phẩm của Ripple.

Tại sao công ty fintech muốn vượt qua SOC-2?

Các ngân hàng tài chính và hệ thống thanh toán lớn thường yêu cầu các chứng chỉ như vậy. Chứng nhận hoạt động như một điều kiện của ngân hàng sử dụng một sản phẩm SaaS nhất định. Đáng chú ý, nếu các ngân hàng hoặc công ty như vậy không có chứng chỉ SOC 2, thì đội ngũ đánh giá nội bộ và bảo mật của ngân hàng sẽ cần tiến hành đánh giá sản phẩm và công ty của chính họ, đây cũng là một quá trình tốn kém.

tiền tệ khác nhau chris larsen thời kỳ tập trung đăng ký ngang hàng hoạt động bên thứ ba Yên Nhật
Nguồn: TheCoinrepublic

Viết một bình luận