Ripple và MoneyMatch hợp lực để giúp khách hàng tránh chuyển khoản ngân hàng tốn kém

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple và MoneyMatch hợp lực để giúp khách hàng tránh chuyển khoản ngân hàng tốn kém

u.today

21 tháng 6 năm 2020 01:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà điều hành thanh toán MoneyMatch có trụ sở tại Malaysia đã tham gia với RippleNet để mở rộng thanh toán xuyên biên giới cho các tổ chức tới hơn một trăm quốc gia trên thế giới.

Hình ảnh qua @moneymatchapp

MoneyMatch giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng danh sách điểm đến thanh toán của họ với Ripple

Trong một video được công bố trên trang web Ripple, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của MoneyMatch, Adrian Yap, tuyên bố rằng quan hệ đối tác với Ripple là một điểm quan trọng trong lịch sử công ty fintech của anh ấy.

RippleNet cho phép họ mở rộng đáng kể danh sách các quốc gia đích để chuyển tiền của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các cá nhân từ Malaysia.

Ông Yap cũng đề cập rằng Ripple đã giúp họ xây dựng hành lang đến (hơn một trăm) quốc gia mới, do đó tăng khối lượng cho MoneyMatch.

Người sáng lập của công ty cũng chia sẻ rằng việc tham gia RippleNet và làm việc thông qua các hành lang của nó đã giúp giảm chi phí cho công ty khoảng 40%.

Lợi thế của Ripple so với SWIFT được tiết lộ bởi người sáng lập MoneyMatch

Ông Yap thừa nhận rằng để gửi tiền của khách hàng đến châu Âu, họ đã làm việc với các công ty khác, chẳng hạn như SWIFT – đối thủ chính của Ripple – nhưng phương pháp thông thường này mất khoảng hai ngày để chuyển tiền.

Với Ripple, anh ấy nói, lượng thời gian đó đã được cắt giảm xuống chỉ còn năm giờ.

Sự mở rộng gián tiếp của Ripple sang Châu Phi và Ấn Độ

Theo báo cáo của U.Today, một trong những đối tác của Ripple, Flutterwave, một thành viên của RippleNet, đã hợp tác với gã khổng lồ gọi xe Uber để thiết lập một ứng dụng Uber Cash cho khách hàng của mình để họ có thể thanh toán trực tiếp cho các chuyến đi taxi của mình thông qua ứng dụng này dịch vụ.

Trước đó, đối tác lớn của Ripple là MoneyGram cũng đã hợp tác với Uber để cung cấp chiết khấu cho các tài xế và người giao thông trong bối cảnh đại dịch bùng phát ở Trung Quốc vào đầu năm nay, gây ra tình trạng đóng cửa toàn cầu và khủng hoảng kinh tế.

Gần đây, Ripple đã phát hành một tài liệu với các đề xuất cho các nhà hoạch định chính sách của Ấn Độ về việc áp dụng blockchain và tài sản kỹ thuật số.

Trong tài liệu, gã khổng lồ blockchain giới thiệu sản phẩm ODL và XRP của mình cho các cơ quan chức năng của Ấn Độ.


Viết một bình luận