Ripple nhận được hỗ trợ từ 4 trường đại học mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple nhận được hỗ trợ từ 4 trường đại học mới

en.cryptonomist.ch

Ngày 31 tháng 8 năm 2020 06:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ripple đã thông báo rằng các trường đại học khác sẽ cung cấp hỗ trợ cho mạng và điều này sẽ thúc đẩy tiến bộ trong học thuật và công nghiệp.

#UBRI mở rộng sang các thị trường toàn cầu mới và thông báo hỗ trợ cho hơn 35 đối tác trường đại học, thúc đẩy tiến độ học tập và đổi mới trong ngành. Đọc thêm. https://t.co/VAzsklBovQ

– Ripple (@Ripple) ngày 26 tháng 8 năm 2020

Dự án, là một phần của Sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain của trường đại học (UBRI), được tạo ra vào năm 2018 với mục đích tài trợ cho sự phát triển liên quan đến việc sử dụng blockchain và các ứng dụng có thể có của nó. Cho đến nay, nó đã dẫn đến nhiều hơn 180 nghiên cứu và 95 khóa học tại hơn 15 quốc giacho thấy lĩnh vực này đang hoạt động liên tục như thế nào.

Các trường đại học mới nhất hỗ trợ Ripple là ETH Zurich, Đại học Zurich, Đại học Ryerson và Instituto Tecnológico Autónomo de México (ITAM), nâng tổng số trường đại học lên 37 trường.

Ripple và các trường đại học

Xa như Đại học Zurich có liên quan, nó đang khởi chạy Phòng thí nghiệm đổi mới Fintech mà sẽ là trung tâm nghiên cứu liên ngành đầu tiên trong lĩnh vực này, theo giải thích của giám đốc của nó, Thomas Puschmann:

“Những gì chúng tôi đang làm tại Đại học Zurich không chỉ đặc biệt mà còn là tương lai”.

ETH Zurich, mặt khác, hiện đang tham gia nghiên cứu về bảo mật và mật mã và các hệ thống thanh toán mới, theo giải thích của giáo sư bảo mật hệ thống, Srdjan Čapkun:

“Khi chúng tôi chuẩn bị bắt tay vào một hành trình mới, sự hỗ trợ của UBRI sẽ rất quan trọng để mở ra sức mạnh và tiềm năng cho công nghệ tài chính ở Thụy Sĩ và hơn thế nữa”.

Ở trong Canada có Phòng thí nghiệm nghiên cứu an ninh mạng của Đại học Ryerson (CRL), đang làm việc trên Mosaïque, một hệ thống hướng dữ liệu cho các mạng phi tập trung, theo giải thích của giám đốc CRL, Atefeh Mashatan:

“Chúng tôi coi quan hệ đối tác của mình với UBRI là một cơ hội để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của Ripple trong đổi mới blockchain để xây dựng đường sắt thanh toán dựa trên mã thông báo cho Mosaïque”.

Cuối cùng, trong Mexico lĩnh vực blockchain đã tăng trưởng 90% kể từ năm 2018 và một số công ty đang bắt đầu áp dụng công nghệ này vì đất nước quá phụ thuộc vào tiền mặt ngày càng trở nên khó huy động.

Đó là lý do tại sao chính phủ Mexico đang trong quá trình phát triển kỹ thuật số và rất nhiều khóa học đang được phát triển.

Giáo sư Gustavo Salaiz giải thích:

“Chúng tôi muốn đảm bảo sinh viên có sự kết hợp đầy đủ các kỹ năng cho một thế giới nơi dữ liệu và giao dịch diễn ra trên sổ cái phân tán và UBRI của Ripple sẽ giúp chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của mình cho tương lai kỹ thuật số của dịch vụ tài chính”.


Viết một bình luận