Ripple giúp chuyển 110,3 triệu XRP, một số chuyển đến Binance và Bitso

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple giúp chuyển 110,3 triệu XRP, một số chuyển đến Binance và Bitso

u.today

Ngày 08 tháng 4 năm 2021, 08:44, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Dữ liệu được chia sẻ bởi công cụ theo dõi đồng tiền blockchain Whale Alert cho biết trong hai mươi giờ qua, 110.300.000 XRP đáng kinh ngạc đã được thay đổi.

Trong số các bên tham gia vào các giao dịch này, có Ripple, hành lang ODL chính của nó, Coinbase, Binance và các sàn giao dịch khác.

7122_0

Gần 100 triệu đô la XRP đã thay đổi

Theo Whale Alert, trong hai mươi giờ qua, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, cũng như chuỗi khối Ripple, đã chuyển tổng cộng $ 97.823.093 XRP – 110.300.000 đồng tiền.

Ripple đã chuyển 12 triệu XRP đến địa điểm giao dịch tiền điện tử Binance và gửi 10 triệu mã thông báo đến Bitso – nền tảng ODL của nó ở Mỹ Latinh (có trụ sở tại Mexico), nơi phổ biến công nghệ Thanh khoản theo yêu cầu khắp khu vực.

Trước đó, U.Today thỉnh thoảng đã báo cáo rằng gã khổng lồ Ripple đã gửi một lượng lớn XRP đến sàn giao dịch Binance để đảm bảo tính thanh khoản của đồng tiền này trên địa điểm giao dịch.

Sàn giao dịch Poloniex có sự thay đổi hơn 21 triệu XRP giữa các ví của nó.

Ripple giành chiến thắng hợp pháp trước SEC

Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, tòa án liên bang đã ra phán quyết rằng cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ phải đáp ứng yêu cầu của các luật sư của Ripple và xuất trình các tài liệu liên quan đến Bitcoin và Ethereum để được xem xét thêm.

Những tài liệu đó là cơ sở tại sao hai loại tiền điện tử lớn nhất đã được SEC coi là tài sản không bảo mật, không giống như XRP liên kết với Ripple.

Trước đó, Ripple cũng đã đạt được sự đồng thuận với SEC về việc gửi các tài liệu được biên soạn lại một phần có chứa thông tin liên quan đến tài chính của Ripple và một số nhà đầu tư tổ chức của nó.

XRP lùi về vị trí thứ 5

Theo cả hai tin tức này, vào đầu tuần này, XRP đã cố gắng giành lại vị trí top 4 trên CoinMarketCap và đạt mức cao trên 1 đô la.

Khi viết bài này, XRP đang đứng ở vị trí thứ năm (USDT của Tether chiếm vị trí thứ tư) và đang đổi chủ ở mức 0,99 đô la.


Viết một bình luận