Ripple Giant chuyển 20 triệu XRP, gửi một nửa đến hành lang Bitstamp ODL

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple Giant chuyển 20 triệu XRP, gửi một nửa đến hành lang Bitstamp ODL

u.today

Ngày 16 tháng 9 năm 2020 14:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tài khoản theo dõi XRPL Monitor đã tweet rằng chuỗi khối Ripple decacorn đã chuyển giao 20 triệu XRP, chuyển một nửa số đó sang hành lang ODL của nó tại Bitstamp.

Trong khi đó, sàn giao dịch có trụ sở tại Châu Âu cũng đã chuyển 20 triệu XRP và cựu CTO của Ripple, Jed McCaleb đã gửi 5,7 triệu XRP để rút tiền mặt.

Ripple thay đổi 20 triệu XRP, một nửa chuyển đến Bitstamp

Máy theo dõi XRPL đã báo cáo rằng Ripple nặng nề DLT có trụ sở tại San Francisco đã thực hiện chuyển khoản, chuyển 20 triệu XRP từ ví RL18-VN của mình$ 4,979,715 bằng tiền pháp định.

Một nửa số tiền đó đã được gửi đến Bitstamp, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Luxemburg mà Ripple sử dụng làm một trong những hành lang ODL của mình.

XRP

Phần còn lại của số tiền được Ripple chuyển giữa các ví nội bộ của nó.

XRP

Các hành lang ODL của Ripple trên khắp thế giới

Gã khổng lồ blockchain sở hữu khoảng một nửa toàn bộ nguồn cung XRP đang lưu hành. Ripple sử dụng dự trữ XRP của mình cho các dự án đầu tư và tổ chức từ thiện, đồng thời cũng bán nó cho các tổ chức tài chính.

Tuy nhiên, gần đây, Ripple đã báo cáo ý định làm chậm doanh số bán XRP của mình.

Các hành lang ODL khác của Ripple, được thiết lập cùng với gã khổng lồ chuyển tiền MoneyGram, nằm ở Mexico, Úc và Philippines.

Như đã báo cáo trước đó của U.Today, vào cuối năm nay, Ripple dự định mở thêm các hành lang ODL ở Châu Phi và Châu Áchính xác là ở khu vực APAC và EMEA.

Jed McCaleb tiếp tục rút tiền mặt từ XRP của anh ấy

Theo XRPL Monitor, cựu giám đốc điều hành hàng đầu (CTO) và người sáng lập của Ripple, đã chuyển 5,7 XRP khác từ ví “tacostand” của mình, theo XRPL Monitor, hôm nay.

Trong fiat, số tiền này bằng $ 1,418,053. Jed McCaleb trao đổi số lượng XRP mà anh ấy đã nhận được từ Ripple kể từ năm 2013.

Đây là một phần của thỏa thuận dàn xếp giữa anh ấy và công ty cho vai trò của anh ấy với tư cách là người sáng lập Ripple.

XRP


Viết một bình luận