Ripple đã mất cựu giám đốc điều hành CME, người đứng sau thành công của XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã mất cựu giám đốc điều hành CME, người đứng sau thành công của XRP

u.today

23 tháng 4 năm 2020 07:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Miguel Vias, người đứng đầu thị trường XRP tại Ripple, dường như đã rời công ty, theo trang LinkedIn của anh ấy.

Vias đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của U.Today.

hình ảnh của linkedin.com

Thay đổi kế hoạch?

Vias chia tay Ripple sau ba năm rưỡi hoạt động tại chuỗi khối blockchain.

Đáng chú ý, bản cập nhật LinkedIn của anh ấy được đưa ra chỉ sáu tháng sau khi anh ấy xua tan tin đồn về sự ra đi của mình trên Twitter, tuyên bố rằng anh ấy “không có kế hoạch” đi bất cứ đâu khác.

Cựu giám đốc điều hành CME Group đã gia nhập Ripple vào năm 2016 để làm việc về các giải pháp thanh khoản cho XRP, tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường. Anh ấy chịu trách nhiệm niêm yết XRP trên các sàn giao dịch và quản lý doanh số bán hàng quý của nó.

Vias cho biết: “Ripple và XRP đã loại bỏ hầu hết các đặt trước ban đầu mà tôi có đối với bitcoin, cụ thể là có một nhóm người thực tế chỉ tập trung vào việc tích hợp vào hệ thống tài chính, thay vì di dời nó”.

Cuộc di cư của người điều hành Ripple

Theo báo cáo của U.Today, Ripple đã mất nhân viên kỳ cựu Evan Schwartz vào tháng Giêng. Anh ta là chủ mưu đằng sau Giao thức Interledger (ILP).

Danh sách dài những giám đốc điều hành đã rời Ripple trong hai năm qua bao gồm Cory Johnson, Dan Morgan, Catherine Coley và những người khác. Điều đáng chú ý là Coley hiện đang nắm quyền điều hành Binance.US, chi nhánh địa phương của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch.


Viết một bình luận