Ripple bắt được 16,2 triệu XRP từ Binance, trong khi Jed McCaleb bán một cục XRP khác

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple bắt được 16,2 triệu XRP từ Binance, trong khi Jed McCaleb bán một cục XRP khác

u.today

17 tháng 9 năm 2020 07:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đánh giá từ một số tweet được công bố bởi trình theo dõi XRPL Monitor trong 24 giờ qua, chuỗi khối Ripple đã chuyển 10 triệu XRP sang một ví ẩn danh và nhận được một lượng XRP đáng kể từ sàn giao dịch Binance.

Trong khi đó, cựu giám đốc điều hành hàng đầu của Ripple và người sáng lập Mt. Gox đã gửi một cục XRP khác để được rút tiền mặt từ ví kỹ thuật số “tacostand” của anh ấy.

Ripple nhận được 16,2 triệu từ Binance hạng nặng

XRPL Monitor đã báo cáo rằng, khoảng mười giờ trước, gã khổng lồ giao dịch Binance đã chuyển 16.231.173 XRP. Tổng cộng là $ 3,964,925.

Trong vài tháng qua, Binance đã thực hiện một số giao dịch khổng lồ từ XRP sang Ripple. Gần đây, Binance đã thêm nhiều sản phẩm hơn trong lĩnh vực XRP; tuy nhiên, mục tiêu của việc chuyển Binance sang Ripple XRP vẫn chưa được giải thích.

Trong khi đó, gã khổng lồ Ripple cũng đã chuyển một lượng XRP đáng kể sang một ví ẩn danh: 10 triệu XRP. Đó là $ 2,436,178.

Dữ liệu được chia sẻ bởi trang web phân tích Bithomp tiết lộ rằng những khoản tiền này đã được chuyển đến một ví thuộc về BitGomột dịch vụ tiền điện tử giám sát hoạt động chủ yếu với các nhà đầu tư tổ chức.

XRP

Người sáng lập Mt. Gox rút ra một khoản XRP khác

Jed McCaleb, người đã giúp thành lập Ripple, Stellar và sàn giao dịch tiền điện tử khét tiếng Mt. Gox, đã gửi một phần khác trong số lượng nắm giữ XRP của mình để được chuyển thành tiền mặt, theo một tweet khác của XRPL Monitor.

Gần đây, anh ấy đã gửi 5,7 triệu XRP ($ 1,388,622) trong một giao dịch từ ví kỹ thuật số “tacostand” của mình.

XRP


Viết một bình luận