Riot Blockchain nhân đôi việc khai thác chỉ bằng Bitcoin với mục tiêu 2EH / giây

Cập nhật thông tin mới nhất về Riot Blockchain nhân đôi việc khai thác chỉ bằng Bitcoin với mục tiêu 2EH / giây

coinfomania.com

28 tháng 8 năm 2020 15:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Riot Blockchain, một công ty blockchain của Mỹ tập trung vào khai thác Bitcoin, đã thực hiện các bước để tăng gấp đôi năng lực và sản lượng khai thác Bitcoin của mình với các mục tiêu sản xuất mới trong năm tới.

Theo báo cáo, Riot đã thực hiện các khoản thanh toán cho việc mua lại 5.100 máy thế hệ tiếp theo từ Bitmain Tech, một công ty công nghệ Trung Quốc chuyên sản xuất các chip tích hợp đặc biệt để khai thác Bitcoin.

Các máy được chỉ định trong S19 Pro Antminers (110 TH) được định giá 11,2 triệu USD. Chúng sẽ được giao vào tháng 2 năm 2021, sau đó Riot sẽ sử dụng chúng cho các hoạt động khai thác của mình.

Công ty khai thác đã thực hiện vụ mua lớn như một động thái hướng tới mục tiêu mọi thời đại là tăng năng lực sản xuất và trở thành nhà sản xuất Bitcoin có chi phí thấp nhất và lớn nhất Bắc Mỹ.

Nhận xét về sự phát triển này, Chủ tịch độc lập tại Riot Blockchain, Remo Mancini, lưu ý rằng công ty “đã cam kết trở thành người chơi toàn cầu trong lĩnh vực khai thác bitcoin”.

Hỗ trợ tiềm năng của Bitcoin để ảnh hưởng đến sự thay đổi đáng kể trong hệ thống tài chính và tiền tệ thế giới, Mancini nói thêm,

Chúng tôi tin tưởng vào cơ hội của bitcoin để trở thành một động lực đột phá trong hệ thống tài chính và tiền tệ truyền thống. Riot đang có những bước tiến trong việc định vị mình trở thành một phần của tương lai đó và việc mua bán này là một dấu ấn cho những nỗ lực đó.

Báo cáo tiết lộ thêm rằng gần đây, Riot đã đặt hàng thêm 8.000 máy S19 Pro Antminer từ Bitmain, nâng tổng số thiết bị sẽ được giao trước tháng 6 năm 2021 lên 13.100.

Bitmain đã cấp cho Riot một khoản chiết khấu xứng đáng là 2 triệu đô la cho 8.000 Máy S19 Pro bổ sung trị giá 17,7 triệu đô la, nâng mức chiết khấu lên 17,5 triệu đô la.

Về phần mình, cuối cùng đã triển khai tất cả 20.140 thế hệ tiếp theo thuộc quyền sở hữu của mình vào năm 2021, với nhiều máy hơn là S19 Pro Antminer Machines, Riot Blockchain hy vọng sẽ đạt gấp ba lần công suất tốc độ băm mục tiêu là 566PH / s vào cuối lần đầu tiên nửa năm 2021.

Xem thêm: Gã khổng lồ khai thác Ether (ETH) Hive mua cơ sở khai thác Bitcoin để hoạt động kép


Viết một bình luận