Review Show Kinh Dị THE HAUNTING OF BLY MANOR

Thông tin về Review Show Kinh Dị THE HAUNTING OF BLY MANOR

👉🏻 Các bạn có thể đặt mua áo Horror Skull sử dụng mã PHEPHIM20 tại đây: 👉🏻 Bấm vào đây để xem nhiều mẫu áo khác nhau: Review Horror Show THE HAUNTING OF BLY MANOR 🔥 THEO DÕI / LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI 🔥 TRANG WEB ĐẸP ► 📍 FACEBOOK THƯỢNG ĐẾ ► BURGER GROUP ► 📍INSTAGRAM ► @ phe.team & @ phephim.official 📍EMAIL ► contact@pheteam.vn _________________

41 bình luận về “Review Show Kinh Dị THE HAUNTING OF BLY MANOR”

 1. Cá nhân mình lại thấy giá trị nhân văn trong phần này được thể hiện đơn giản và rõ ràng hơn phần 1 rất nhiều, lối kể chuyện flash back là điểm yếu trong việc kể rành mạch nội dung cốt truyện thật nhưng lại là điểm mạnh trong việc phân tích và thể hiện chiều sâu của từng lớp nhân vật trong phim, điều đó giúp trải nghiệm của mình với phần 2 này hay hơn vì những giá trị tốt đẹp trong từng cá nhân nên được tôn lên nhiều hơn là nên đặt nặng về một nội dung kinh dị hay

  Trả lời
 2. OMG. Just finished watching the whole series. There are some parts hardly to understand but to sum up, it's so moved, even more than The haunting of hill house. for me. I partly guessed that Dani would die somehow when i watched the first half part of the last ep. Still I hoped that she wouldn't. But she died eventually. And it hurted me so much. I cried out all the last half part. It really isn't a ghost story but a really truly beautiful love story. I dont care much abt the logic, it's enough for me to understand. I care more abt the love story of Dani and Jamie. And they did it so well. The actresses were so talented. If we dont discuss the ghost part of the series, the love part of its deserves 10 out of 10. Dani chooses the death to protect the love of her life. What is more noble and touching than that? This show is worth to watch. Believe me, you're gonna cry so hard in the last episode.

  Trả lời
 3. Thấy tội 2 đứa nhỏ. Cảm nhận dc sự cô quạnh thiếu thốn tình cảm của 2 đứa nhỏ khi ko người thân bên cạnh. Mỗi góc quay về Flora làm mình cảm nhận dc rất nhiều cảm xúc. Còn lại tạm ổn.

  Trả lời
 4. Phê Phim ơi please làm phân tích chi tiết cho phim THE HAUNTING OF BLY MANOR đi ạ. Mình thấy có vài điểm hay như sau:
  1. Bóng đen chồng sắp cưới của Dani rất có thể chỉ là do chính cô tưởng tượng ra do mặc cảm tội lỗi, vì điểm đặc biệt của bóng ma này là màu đen, ko hình dạng rõ ràng, cũng ko nói được như những hồn ma khác.
  2. Câu chuyện người đàn ông bị lãng quên bởi những con rối mà Miles kể có liên quan gì đến phim hay không?
  3. Phim có thể phân tích lại Hannah Grose chết ở thời điểm nào không ạ, vì trong quá trình diễn biến của nhân vật này thì bà nhảy từ kí ức này sang kí ức khác, khá là rối mắt nên mình chưa nắm bắt được bà bị xô chết ở thời điểm nào. Có phải thời điểm lần đầu bà gặp Dani ở cái giếng là lúc đó vừa bị xô xuống?
  4. Mỗi 1 couple trong phim tượng trưng cho 1 chuyện tình yêu kiểu mẫu ngoài đời thực. Nhìn sơ qua thì có 5 câu chuyện tình yêu: Bố mẹ hai đứa trẻ, mẹ Charlotte và chú Henry, Peter Quint và Jessel, Dani và Jamie, Owen và Grose.
  5. Tình yêu Pete dành cho Jessel có phải là thật? Vì mình thấy sự ích kỷ và toan tính ở người đàn ông này nhiều hơn là tình yêu.

  Trả lời
 5. Thôi được rồi đừng làm phân tích chi tiết.
  Qua cách nhận xét sơ bộ, đã thấy được Phê Phim không hề hiểu được ý nghĩa, thông điệp, tác động cảm xúc mà series cố truyền đạt.
  Một cách nhìn hời hợt, phiến diện như vậy chỉ càng phát huy khi nói sâu hơn.

  Trả lời

Viết một bình luận