REN sẽ đạt $ 2 vào năm 2021?

Cập nhật thông tin mới nhất về REN sẽ đạt $ 2 vào năm 2021?

cryptoknowmics.com

Ngày 12 tháng 7 năm 2021 21:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 9 m


Kể từ đầu năm, thị trường Tiền điện tử đã đạt được mức tăng đáng kể và đạt mức cao nhất mọi thời đại. Altcoin, giống như Bitcoin, đã giảm giá trị kể từ tuần trước. Một đợt điều chỉnh thị trường đã quá hạn trong một thời gian dài và đây có vẻ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư dài hạn để có được đồng tiền yêu thích của họ với mức giá giảm.

Mặc dù khái niệm là giống nhau, nhưng cách thực hiện lại hoàn toàn khác. Cổ phiếu có mối liên hệ với các công ty và sự thành công của công ty có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu.

Ren là viết tắt của Republic Protocol, là một nền tảng sử dụng các hợp đồng thông minh để cho phép người dùng di chuyển tài sản tiền điện tử sang các mạng Blockchain khác nhau. Điều này có lợi thế là loại bỏ nguy cơ gói hoặc mở gói mã thông báo.

Sau khi hoàn thành đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) trị giá 34 triệu đô la vào năm 2018, giao thức đã được ra mắt vào tháng 5 năm 2020. Đồng tiền gốc của giao thức, REN, đóng vai trò như một trái phiếu cho các Darknodes cung cấp năng lượng cho RenVM.

Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư dài hạn tốt và Ren là một trong những đồng tiền được hỏi thường xuyên nhất trong số các loại Tiền điện tử. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào Ren nhưng không chắc đó có phải là một ý tưởng khôn ngoan hay không, hãy tiếp tục đọc bài viết này.

Bài viết này sẽ thảo luận về REN là gì, kiểm tra lịch sử giá và hiểu dự đoán giá Ren (REN) cho năm 2021 và hơn thế nữa.

Ren (REN) là gì?

Ren được thành lập vào năm 2017 bởi Taiyang Zhang và được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2018 với tên Republic Protocol, Zhang mô tả dark pool phi tập trung vì đây là trường hợp sử dụng đầu tiên. Ren (REN) là một giao thức mở nhằm mục đích mang lại tính thanh khoản và khả năng tương tác cho các nền tảng Blockchain khác nhau.

Ren là một nền tảng phức tạp với nhiều trường hợp sử dụng, nhưng cuối cùng nó nhằm giúp các dự án DeFi vượt qua các hạn chế về đầu vào và kinh phí.

Nó cho phép các dự án DeFi bao gồm các tài sản Tiền điện tử khác như Zcash (ZEC) trong các dịch vụ của họ dưới dạng một trình cắm thêm. Bitcoin (BTC) cũng có thể được thêm vào dưới dạng một trình cắm thêm.

RenVM là một máy ảo được tạo thành từ một mạng lưới các máy ảo. Darknodes là thiết bị cung cấp điện cho mạng của RenVM.

Ren tính nhiều loại phí cho các hoạt động nội bộ, mặc dù phần lớn chúng được trả cho các thợ đào thay vì trả trực tiếp cho công ty. REN, với tư cách là mã thông báo ERC-20, phải chịu phí gas dao động khi được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các giao dịch.

Đồng tiền Ren hiện đang được giao dịch ở mức $ 0,37 và RenVM được thiết kế theo cách mà tin tặc có thể liên kết nó với các Blockchains khác như Tezos.

Điều gì làm cho REN trở nên độc đáo?

Khi một khối được xác nhận có khả năng theo dõi khối trước đó, REN có thể phát hiện các giao dịch gian lận hoặc sai lệch của các đồng nghiệp. REN được xây dựng dựa trên bằng chứng tiết lộ dưới 0 (các phương pháp mật mã) của giao dịch hỗ trợ Blockchain đầy đủ, được kiểm tra chéo mà không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về bên thứ ba.

Ren sử dụng các kỹ thuật mật mã mạnh mẽ để cho phép chuyển các loại tiền kỹ thuật số trên Blockchain mà không cần sử dụng những người trung gian bất tiện như mã thông báo được bọc. Ren khuyến khích chuyển các loại Tiền điện tử bổ sung, chẳng hạn như Đồ thị, sang mạng Ethereum, ngoài Bitcoin.

Ren cũng có ý định tích hợp các loại tiền điện tử khác trong tương lai, với mục tiêu cuối cùng là hợp nhất toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Xử lý giao dịch tạo ra hoa hồng cho các nhà khai thác Darknode. Thay vì tiền REN, chúng được thanh toán bằng mã thông báo đang được chuyển đổi.

Mặc dù điều này cho thấy rằng mã thông báo REN không còn hữu ích nữa, nhưng nó cũng cho thấy rằng nhiều người sẽ có động lực để chạy darknodes để kiếm tiền hoa hồng trong các loại Tiền điện tử được sử dụng rộng rãi hơn như ETH và BTC.

Ren (REN) hoạt động như thế nào?

Máy ảo Ren (RenVM), được điều khiển bởi một mạng máy tính phân tán (gọi là Darknodes), phục vụ giao thức Ren. Với máy ảo, những máy tính này chia sẻ không gian lưu trữ và sức mạnh tính toán của chúng để đổi lấy một khoản phí, cho phép Tiền điện tử di chuyển với tốc độ chóng mặt trên các Blockchains.

Bởi vì mỗi mã thông báo RenBTC được khai thác được hỗ trợ bởi mã thông báo BTC được giữ trong RenVM, RenVM hoạt động như một người giám sát Tiền điện tử phi tập trung thực sự.

Phân tích giá của REN

Hồi tưởng: Phân tích giá lịch sử của REN

REN ICO, ban đầu được chào bán ra công chúng với mức giá dưới 4 xu, đã có một màn ra mắt ngoạn mục, nâng giá lên 13 xu vào tháng 5 năm 2018. Tuy nhiên, vào mùa đông năm 2018, giá REN / USD đã giảm xuống còn 1,5 xu, chỉ bằng một phần tư giá ICO của REN.

Ren xuất hiện lần đầu tiên vào cuối tháng 2 năm 2018 với mức giá khoảng 0,08 USD, chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng, giá REN đã giảm xuống còn 0,03 USD. Sau đó, giá của Ren đã vượt qua 0,12 đô la và vào cuối tháng 8 năm 2018, nó đã giảm xuống dưới 0,02 đô la.

Từ đó, giá đã tăng lên phần nào, đạt 0,04 đô la vào đầu tháng 11 năm 2018 và giá của Ren là 0,02 đô la vào cuối năm 2018.

Giá bắt đầu tăng vào cuối tháng 5 năm 2019 và đến tháng 8 năm 2019, nó đã tăng lên 0,14 đô la. Nó giảm xuống còn 0,03 đô la và nó kết thúc năm với cùng một giá trị. Những điều chỉnh nhỏ xảy ra đối với giá REN / USD tiếp tục cho đến cuối năm 2019 khi nó đạt mức chênh lệch 9 xu.

Đại dịch toàn cầu đến vào nửa cuối tháng 3 năm 2020 và giá REn giảm từ 0,08 đô la xuống 0,03 đô la. Ren đã phá vỡ mức 0,05 đô la vào đầu tháng 9 năm 2020 và bắt đầu lao xuống mức giá giới thiệu.

Dự đoán giá Ren (REN) năm 2021

Giữa sự ra đời của COVID-19, người ta đã thấy một sự bùng nổ về giá của REN. Dựa trên hành vi giá lạc quan này, REN dự kiến ​​sẽ đạt 0,49 đô la vào tháng 10 năm 2021. Ngoài ra, vào cuối năm 2021, giá REN có thể đã vượt qua mốc 1,4 đô la.

Dự đoán giá Ren (REN) 2022

Do tính chất phi tuyến tính của xu hướng ngày càng tăng, Ren sẽ đạt mức 3 đô la vào nửa đầu năm 2022 và sau đó giảm trở lại trong vòng 2 tháng.

Dự đoán giá Ren (REN) 2023

Vào đầu năm 2023, giá REN dự kiến ​​sẽ vượt qua 3 đô la. Điểm cao nhất cho năm 2023 được dự đoán là 3,5 đô la, trong khi điểm thấp nhất dự kiến ​​là 2 đô la. Đến cuối năm 2023, giá REN trung bình dự kiến ​​là 3 đô la (giống như năm 2022).

Dự đoán giá Ren (REN) 2024

Vào đầu năm 2024, REN dự kiến ​​sẽ đạt $ 3,60 và giá dự đoán của REN cho năm 2024 là $ 4,5. Tuy nhiên, giá của REN dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn $ 3. Vào cuối năm 2024, giá trung bình của REN là 4 đô la.

Dự đoán giá Ren (REN) 2025

Các nhà đầu tư có thể kỳ vọng giá REN sẽ tăng và giữ hy vọng cao về lâu dài. Do đó, giá REN sẽ đạt $ 5.

Dự đoán giá Ren (REN): Thị trường

Các tổ chức truyền thông khác nhau, như Gov Capital và Digital Coin Price, đã mang lại cho đồng tiền Ren một triển vọng dài hạn thuận lợi. Hãy xem những người khác phải nói gì: –

Nhà đầu tư Wallet

Theo dự đoán giá Ren của Nhà đầu tư Wallet, đồng tiền này sẽ đạt mức giá tối thiểu khoảng 1,5 đô la vào cuối năm 2021, trong khi giá tối đa 1,8 đô la được dự đoán vào cuối năm 2021.

Giá tiền kỹ thuật số

Vào cuối năm 2021, giá Ren coin sẽ đạt mức giá 1,32 đô la, theo Digital Coin Price.

Cộng đồng Reddit

Giá của Ren sẽ là 0,88 đô la dựa trên cách đặt số lượng mã thông báo REN hiện có. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của thị trường và hành động của các đối thủ cạnh tranh.

Nhịp đập giao dịch

Ren dự kiến ​​sẽ đạt mức giá 1,40 đô la vào cuối năm 2021, theo dự đoán giá của Trading Beasts. Tuy nhiên, có thể nó sẽ giảm xuống còn 0,95 đô la.

Gov Capital

Vào cuối năm 2021, đồng tiền sẽ đạt được mức giá tối thiểu là 1,23 đô la và giá tối đa là 1,67 đô la, theo ước tính của GOV Capital về Ren.

Crypto Geek

Giá của Ren sẽ tăng lên 2 đô la vào cuối tháng 12 năm 2022, theo Crypto Geek. Trong 5 năm tới, Crypto Geek dự kiến ​​giá của Ren sẽ đạt 5 đô la.

Dự đoán giá Ren (REN) của chúng tôi

Giá của REN được xác định bởi chức năng của nó hơn là ý nghĩa lịch sử của nó; do đó đừng quên xem xét các nguyên tắc cơ bản của nó một cách cẩn thận. Động lực định giá của REN được xác định bởi chức năng có thể tương tác thúc đẩy nó. Matic được xây dựng trên chuỗi chính Ethereum, có nghĩa là nó có quyền truy cập vào ngôn ngữ lập trình và các tài nguyên khác mà không cần phải xây dựng mọi thứ từ phía dưới.

Quyền riêng tư của người dùng được REN nâng cao, đặc biệt đối với các giao dịch sử dụng địa chỉ được bảo vệ. RENVM là một plug-in tài chính phi tập trung; bất kỳ dApp nào cũng có thể tích hợp các tính năng của nó vào các hợp đồng thông minh và ứng dụng Blockchain.

Hoạt động giá hiện tại của Ren cho thấy rằng Tiền điện tử đang chịu áp lực tiêu cực và có thể giảm so với mức hiện tại. Mặt khác, Ren có thể là một khoản đầu tư dài hạn khả thi mang lại lợi nhuận tốt, theo ước tính của các chuyên gia dài hạn của các phương tiện truyền thông.

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2018, biến động giá gần đây nhất của Ren coin là giảm, với đồng tiền này giảm xuống 0,76 đô la từ mức cao hàng tháng là 1,06 đô la.

Có khả năng rằng đợt giảm giá này có thể dẫn đến một số cơ hội giao dịch sinh lợi không?

Chúng tôi dự đoán rằng vào cuối năm 2022, giá sẽ tăng lên 2,74 đô la và vào cuối năm 2025, nó sẽ tăng lên 6,65 đô la.

Bởi vì thị trường vốn đã biến động, trước khi giao dịch REN, bạn nên phân tích kỹ lưỡng giá trị cơ bản của dự án và ý kiến ​​chuyên gia.

Tuy nhiên, nếu bạn đưa REN vào danh mục đầu tư của mình, sẽ đến ngày nó đạt được tầm cao mới và mang lại cho bạn những phần thưởng xứng đáng.

Phần kết luận

Republic Protocol là một dạng mạng có thể cung cấp một số lợi thế, chẳng hạn như khả năng chuyển đổi nhanh chóng một mã thông báo này thành một mã thông báo khác. Mặc dù có nhiều lợi ích, Ren bổ sung thêm nhiều cặp chuyển đổi để cải thiện mạng lưới; sự phổ biến của nó sẽ phát triển, dẫn đến tăng doanh thu.

Trên nền tảng Ren, RenBridges được sử dụng để chuyển đổi tài sản sang nhau. Việc chuyển đổi được thực hiện bởi các máy ảo, chúng sẽ khóa các mã thông báo. Các mã thông báo bị khóa như vậy có thể được chuyển đổi và tạo thành các đồng tiền mới có cùng giá trị.

Sự phù hợp nhất của Ren là nó giải quyết một lỗ hổng nghiêm trọng trong hoạt động của thị trường Tiền điện tử. Nền tảng Ren không chỉ là một mã thông báo đầu cơ; nó có tiền đề đầu tư dài hạn và dự kiến ​​sẽ trở nên phổ biến như một lựa chọn thanh khoản và quyền riêng tư cho thị trường tiền điện tử trong tương lai, đặc biệt là khi nó mở rộng quy mô.

Dựa trên dự đoán giá của Ren (REN), giá REN có khả năng tăng gấp ba lần, đạt 1,4 đô la trong những tháng tới. Bằng cách xác định các mức chính (hỗ trợ và kháng cự), giá của Ren có thể cho biết khi nào xu hướng giảm có khả năng đi lên hoặc đi xuống.

Giao dịch Tiền điện tử không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư vì chúng có rủi ro thua lỗ cao. Do đó, người dùng nên sử dụng các chiến lược giao dịch có rủi ro của riêng họ. Bài viết này tập trung vào phân tích cơ bản và kỹ thuật của REN và có thể được sử dụng để đưa ra các dự đoán trong tương lai chỉ dựa trên hiệu suất trong quá khứ.


Viết một bình luận