Reef Finance tích hợp Mạng lưới Raze cho các giao dịch DeFi riêng tư trên Polkadot

Cập nhật thông tin mới nhất về Reef Finance tích hợp Mạng lưới Raze cho các giao dịch DeFi riêng tư trên Polkadot

www.cryptoninjas.net

13 tháng 7 năm 2021 06:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Reef Finance, nhà xây dựng Reef Chain, một blockchain DeFi được xây dựng bằng Substrate Framework, hôm nay đã công bố tích hợp chiến lược mới nhất với RAZE Network, một giao thức bảo mật chuỗi chéo dựa trên Substrate dành cho tài chính phi tập trung (DeFi) và Web 3.0.

Thông qua sự tích hợp này, Mạng lưới Raze sẽ triển khai mã hóa đồng hình khóa công khai của mình cho hệ sinh thái dApp của Reef Finance; cho phép người dùng của Reef giữ bí mật nếu họ muốn.

Trong phiên bản canary của mạng chính hiện tại, mạng chính Reef Chain chính thức sẽ ra mắt trong tương lai gần. Reef Chain là một chuỗi khối tùy chỉnh cho phép các nhà phát triển xây dựng các dApp hoặc triển khai các dự án hiện có từ Ethereum.

Reef + Raze

Mục tiêu của Mạng lưới Raze là cho phép các hệ thống thanh toán và giao dịch bảo vệ quyền riêng tư xuyên chuỗi; đồng thời bảo vệ tính minh bạch của tài sản và hành vi của người dùng khỏi bị giám sát.

Raze Network đang xây dựng giải pháp ẩn danh đầu cuối cho toàn bộ ngăn xếp DeFi và Web 3.0 tương thích EVM; áp dụng zkSNARKs vào khung công tác Zether để xây dựng mô-đun ẩn danh lớp-2.

Sử dụng bằng chứng mới lạ “một trong nhiều” để che giấu danh tính người gửi và người nhận cũng như các kế hoạch bằng chứng zK để đảm bảo tính nhất quán thanh toán; Mạng lưới Raze sẽ cung cấp các giao dịch riêng tư, trên chuỗi cho tất cả người dùng DeFi của Reef; và trên hàng chục giao thức DeFi đã được xây dựng trên Reef Chain.

“Chúng tôi hoàn toàn vinh dự được cung cấp các dịch vụ bảo vệ quyền riêng tư của mình cho Reef trong tương lai. Chúng tôi tin rằng việc cung cấp cho người dùng DeFi & Web 3.0 một lớp bảo mật và ẩn danh bổ sung là điều cơ bản cho tương lai của không gian. ”
Justin Kellerson, Trưởng dự án tại Raze Network


Viết một bình luận