Quỹ Zcash cắt giảm Q1 Chi tiêu 17% đến 2,7 triệu đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Quỹ Zcash cắt giảm Q1 Chi tiêu 17% đến 2,7 triệu đô la

news.bitcoin.com

22 tháng 4 năm 2020 16:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Quỹ Zcash đã cắt giảm chi tiêu 17% trong ba tháng đầu năm nay do áp lực của Covid-19. Trong báo cáo quý đầu tiên của mình, quỹ cho biết họ chỉ chi 2,68 triệu đô la từ ngân sách ban đầu là 3,24 triệu đô la.

Báo cáo cho biết:

Việc cắt giảm ngân sách của chúng tôi chủ yếu bắt nguồn từ việc hủy bỏ Zcon2 và giảm chi phí đi lại.

Zcash là một đồng tiền phổ biến tập trung vào quyền riêng tư. Vào cuối quý, Zcash Foundation đã nắm giữ khoảng 101.000 ZEC, 42 Bitcoin (BTC) và 4 triệu đô la tiền mặt, theo báo cáo.

Sự bùng phát của coronavirus đã khiến các doanh nghiệp trên khắp thế giới phải tính toán chi phí. Các thành viên của Quỹ Zcash cho biết tác động của đại dịch đối với hoạt động của nó ít nghiêm trọng hơn vì nó luôn hoạt động từ xa. Trong giai đoạn này, nền tảng đã sử dụng mạng lưới blockchain của mình để phát triển một ứng dụng theo dõi liên hệ bảo vệ quyền riêng tư với sự hợp tác của Liên minh TCN, một nhóm cộng tác viên toàn cầu làm việc với mục đích tương tự.

Trong giai đoạn xem xét, Zcash Foundation tiếp tục làm việc trên Zebra – ứng dụng khách nút tương thích với đồng thuận Zcash. Báo cáo cho biết kích hoạt cứng NU3 đã được lùi lại đến tháng 7 từ tháng 4, vì công việc với Zecwallet để phát hành “phiên bản ví nhẹ” đang được tiến hành. Phiên bản này của ví cho phép người dùng Zcash mới bảo vệ mã thông báo ZEC của họ ngay lập tức.

Tổ chức có kế hoạch “cung cấp một lược đồ ngưỡng đơn giản hóa cho các khoản chi tiêu nhiều chữ ký của các quỹ được bảo vệ” được gọi là Ngưỡng Schnorr được tối ưu hóa vòng linh hoạt (Frost). Kế hoạch này có thể được tích hợp vào giao thức Zcash Sapling cho các khoản thanh toán theo ngưỡng riêng tư, tất cả đều hướng tới mục tiêu chống lại sự giám sát.

Báo cáo Q1 2020 cũng cung cấp một bản cập nhật về thiết kế khu vực Zcash-Cosmos. Sau khi xem xét khái niệm tích hợp chuỗi chéo với các thành viên của hệ sinh thái Cosmos, các đối tác sẽ công bố một lộ trình cụ thể trong quý II năm nay.

Tại thời điểm viết bài, zcash (ZEC) đã giảm 9,2% xuống 42,05 USD trong 24 giờ qua. Đồng tiền này đã tăng hơn 37% trong 52 tuần qua, với mức vốn hóa thị trường của nó cũng trượt tương tự xuống còn 378 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về tác động của Covid-19 đối với các doanh nghiệp tiền điện tử? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Viết một bình luận