Quỹ Binance và Integro huy động được 1 triệu đô la tiền điện tử để chống lại COVID-19

Cập nhật thông tin mới nhất về Quỹ Binance và Integro huy động được 1 triệu đô la tiền điện tử để chống lại COVID-19

coinfomania.com

29 tháng 8 năm 2020 02:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong cuộc chiến chống lại đại dịch coronavirus (COVID-19) chết người, Integro Foundation cùng với Binance Charity Foundation đã huy động được 1 triệu đô la tiền điện tử để cung cấp 500.000 KN-95 Mặt nạ cho nhân viên tuyến đầu và những người dễ bị tổn thương trên toàn cầu.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Coinfomania ngày hôm nay, tổ chức từ thiện có trụ sở tại Puerto Rico đã hỗ trợ 330.000 đô la. Đồng thời, Binance đã tăng gấp đôi số tiền quyên góp này, để tăng cường mức độ phủ sóng của chiến dịch “Tiền điện tử chống lại COVID” trên nhiều quốc gia hơn.

500.000 chiếc Mặt nạ KN-95 sẽ được chia đều cho công nhân tuyến đầu và những người dễ bị tổn thương ở các quốc gia khác nhau, bao gồm Amazon của Brazil, Argentina, Ghana, Nigeria, Nam Phi, Cộng hòa Dominica, Bermuda, Barbados, Nga, Puerto Rico, và những quốc gia khác.

Theo sáng kiến ​​này, cả hai bên sẽ tận dụng công nghệ blockchain để quyên góp bằng tiền điện tử và theo dõi việc triển khai nó, điều này càng cho thấy tiềm năng của công nghệ này.

Brock Pierce, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Integro Foundation, cho biết tổ chức phi lợi nhuận này cam kết thành lập các liên minh chiến lược với các công ty khác để gây quỹ có thể ảnh hưởng đến đại dịch COVID-19 trên Đảo Caribe.

“Chúng tôi rất biết ơn vì Tổ chức từ thiện Binance đã hợp tác với Integro Foundation để chuyển trọng tâm của họ sang Puerto Rico và cung cấp hỗ trợ trong đại dịch COVID-19,” ông nói thêm.

Integro Foundation không chỉ cung cấp thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) cho nhân viên y tế ở Puerto Rico trong thời gian này, quỹ còn mở rộng hỗ trợ COVID-19 bằng cách hỗ trợ hơn 12.000 gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch trong nước.

Bình luận về sự phát triển này, Helen Hai, Giám đốc Tổ chức từ thiện Binance, cho biết quỹ vẫn cam kết hỗ trợ các nhân viên cứu trợ và bệnh viện trên toàn cầu, điều này đã thúc đẩy quan hệ đối tác với Integro để đảm bảo tài liệu cứu trợ của họ bao gồm nhiều lĩnh vực hơn.

Ông Hải nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu các quần đảo Caribe, Châu Phi, Nga và Châu Mỹ Latinh với những đóng góp PPE của chúng tôi trong thời điểm cần thiết này.

Ra mắt vào tháng 3, chiến dịch “Crypto chống lại COVID” của Binance đã được hỗ trợ, về cơ bản cho các quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề bởi virus.

Trong thời gian ra mắt, chi nhánh từ thiện của sàn giao dịch phổ biến kêu gọi những người đam mê tiền điện tử quyên góp 5 triệu đô la tiền điện tửbao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Ripple (XRP), để cung cấp vật tư y tế cho các quốc gia bị ảnh hưởng.


Viết một bình luận