Pickle Finance muốn mang lại sự ổn định cho DeFi

Cập nhật thông tin mới nhất về Pickle Finance muốn mang lại sự ổn định cho DeFi

decrypt.co

16 tháng 9 năm 2020 21:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Ngay khi những người nông dân nghĩ rằng các đồng tiền lương thực đã chạy theo hướng của họ, có lẽ dự án ngớ ngẩn nhất là tận dụng các meme dưa chua để giúp giảm thiểu sự biến động của stablecoin.

Yearn.finance chuẩn bị một giao thức DeFi dựa trên Stablecoin mới

Pickle Finance, một dự án khuyến khích thanh khoản trên bốn loại tiền ổn định DeFi lớn nhất, đã đạt khối lượng 53 triệu đô la trong 24 giờ vào cuối tuần này khi mã thông báo quản trị bản địa của nó, PICKLE, được giao dịch cao tới 85 đô la, theo CoinGecko.

Quảng cáo dòng khẩu hiệu “Không có giá cố định. Tốt về giá”, Pickle Finance cung cấp nhiều phần thưởng hơn cho các nhóm stablecoin dưới tỷ giá và ít phần thưởng hơn cho các nhóm stablecoin trên tỷ giá. Như được minh họa trong Pickle PicoPaper, mục đích là thu hút mọi người bán các stablecoin trên mức neo và mua các stablecoin dưới mức cố định.

Báo cáo chính thức của dự án viết: “Quá nhiều dự án trồng trọt không thực sự làm được gì cho cộng đồng. “Pickle là một thử nghiệm thực sự mang lại hiệu quả kinh khủng.”

Các nhóm thanh khoản mã thông báo của Pickle đang tự hào về những gì đã trở thành lợi nhuận điển hình cho DeFi; Ví dụ: 4.000% lợi tức hàng năm cho LP PICKLE / ETH ‘Nhóm 2’.

Quản trị dưa chua

Như là tất cả nhưng bắt buộc đối với các dự án DeFi mới, chủ sở hữu mã thông báo PICKLE có thể bỏ phiếu trong một quy trình quản trị. Pickle đang đổi mới trong lĩnh vực này bằng cách sử dụng biểu quyết bậc hai – lấy căn bậc hai của mỗi phiếu bầu thay vì đếm trên danh nghĩa – để ngăn cá voi có quá nhiều ảnh hưởng. Cơ cấu quản trị của dự án đã thúc đẩy phản hồi từ chính Vitalik Buterin.

Tốt! Làm thế nào để bạn xác định danh tính của từng cá nhân để ngăn các cá nhân chia tiền của họ thành nhiều tài khoản để tránh bị trùng khớp?

– importantik.eth (@VitalikButerin) ngày 13 tháng 9 năm 2020

Đề xuất DAI

Hai ngày sau khi ra mắt quá đà và nhận thấy rằng DAI đang giao dịch trên 1 đô la đáng kể, ban quản trị Pickle đã bỏ phiếu để thay đổi các biện pháp khuyến khích để cố gắng đưa stablecoin của MakerDAO gần hơn với mức chốt của nó.

🙌🎉🙌🎉🙌 Phần thưởng DAI đã được 1/3 và phân phối lại cho các nhóm USDT & USDC. Hy vọng rằng điều này sẽ thúc đẩy LP DAI / ETH chuyển sang các cặp stablecoin khác.

Và trong ~ 10 giờ, phần thưởng sẽ tăng (từ 50%) lên 75% phân phối cho nhóm PICKLE / ETH 🥒🥒🥒

– Pickle Finance 🥒 (@picklefinance) ngày 14 tháng 9 năm 2020

Không rõ đó là Pickle hay thứ gì khác, nhưng DAI hiện đang giao dịch ở mức 1,02 đô la, từ mức cao nhất là 1,05 đô la ngày hôm qua, theo CoinGecko.

Stablecoin Arb

Nhưng, tham vọng của Pickle không dừng lại ở đó. Trong những tuần tới, Pickle Finance sẽ tìm cách triển khai pVaults, một cách để đặt cược PICKLE và kiếm lợi nhuận từ các cơ hội cho vay chênh lệch nhanh trên các stablecoin giao dịch theo giá chốt của họ.

Được hỗ trợ bởi triển khai biểu quyết bậc hai độc đáo, lợi suất hàng nghìn phần trăm và meme cấp cao nhất, không có gì lạ khi nông dân đang đổ xô vào điều phi lý mới nhất. Trong một thế giới ẩm thực, các dự án như Pickle bằng cách nào đó đang tìm cách tăng thêm ‘giá trị’ cho lĩnh vực DeFi không ngủ.

Bởi Cooper Turley

[This story was written and edited by our friends at The Defiant, and also appeared in its daily email. The content platform focuses on decentralized finance and the open economy and is sharing stories we think will interest our readers. You can subscribe to it here.]

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.


Viết một bình luận