Phim "Chuyện Ma Gần Nhà" Trailer | KC 29.10.2021

Thông tin về Phim "Chuyện Ma Gần Nhà" Trailer | KC 29.10.2021

Truyện Ma Gần Nhà được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết thành thị ở Việt Nam, với phần đầu gồm 3 chương chính lần lượt là Cô Gái Trên Xe Nước Mía – Chung Cư Cũ & Ngôi Nhà Ngoại Cảm. Phim thuộc vũ trụ điện ảnh kinh dị – tâm lý đầu tiên tại Việt Nam.

25 bình luận về “Phim "Chuyện Ma Gần Nhà" Trailer | KC 29.10.2021”

  1. Tui nói thiệt người nào khen chuyện ma gần là phim hay thì tui không biết gì luôn, cốt truyện thì chẳng rõ ràng, lời thoại của nhân vật thì lúc nghe được, lúc không, câu chuyện thì lập lập lại, là phim việt nam chỉ được hay ở phim tình cảm gia đình, với một số phim hành động thui chứ điện ảnh Việt Nam mà làm phim ma thì thui bo tay.

    Trả lời
  2. Mình cảm thấy thất vọng không phải vì phim không hay, vì mình đã hiểu nội dung và cách truyền đạt của cả 3 câu chuyện nhưng cái đáng trách là khi PR và các trailer trước đó có những cảnh và các nhân vật bao gồm: diễn viên Hồng ánh, các học sinh áo trắng trong trường học Gia Long, một người sinh viên cầm dao máu me đuổi giết các bạn học và thêm vài cảnh trong trailer nữa… đã bị cắt toàn bộ, xem phim không thấy các cảnh đó thì thật là một lỗi trừ quá lớn đối với mình

    Trả lời
  3. phim bị cắt đúng không, mình đâu thấy cảnh này 1:09 ?, cả cảnh xác không đầu chặt thịt nữa, mình nhớ không lầm là chỉ bưng tô hủ tiếu tới bàn rồi còn rưới cho tí nước sốt đỏ chót mà chứ đâu có như trailer đâu =)))))))))))))

    Trả lời

Viết một bình luận