Phân tích kỹ thuật PancakeSwap (CAKE), Maker (MKR) và Compound (COMP): Điều kiện hỗn hợp

Cập nhật thông tin mới nhất về Phân tích kỹ thuật PancakeSwap (CAKE), Maker (MKR) và Compound (COMP): Điều kiện hỗn hợp

cryptoknowmics.com

07 tháng 4 năm 2021 13:15, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Phân tích kỹ thuật PancakeSwap (CAKE), Compound (COMP) và Maker (MKR) chỉ ra khả năng phục hồi của tài sản bất chấp những cú sốc về giá. Tuy nhiên, giá MKR / USD có thể đạt 3 nghìn đô la, trong khi giá BÁNH có thể tăng lên 30 đô la nếu những con bò đực quay trở lại, buộc giá trên các bức tường bán thiết yếu. Tuy nhiên, COMP không cho thấy bất kỳ thay đổi lớn nào.

PancakeSwap (BÁNH)

Trong phân tích kỹ thuật PancakeSwap hôm nay, chúng tôi kiểm tra hiệu suất CAKE – mã thông báo quản trị trên nền tảng hoán đổi mã thông báo hàng đầu của giao thức DeFi dựa trên chuỗi thông minh Binance. BSC tự phân biệt với thông lượng tương đối cao và phí giao dịch thấp đáng kể.

Hiệu suất trong quá khứ của PancakeSwap

Giá BÁNH vẫn ổn định vào ngày cuối tuần nhưng yếu hơn trong tuần giao dịch vừa qua. Tuy nhiên, mã thông báo bị ràng buộc phạm vi trong một xu hướng tăng chắc chắn.

CAKE / USD hiện đang giao dịch từ $ 16 đến $ 18 với sự quan tâm từ cộng đồng giao dịch. Theo các nhà theo dõi, khối lượng tăng 26% trong 24 giờ.

Ngày trước và ngày mai: BÁNH

CAKE đang đổi chủ ở mức 17 đô la và thấp hơn 2 đô la so với mức cao nhất của tháng 3 năm 2021.

Theo phân tích kỹ thuật PancakeSwap, với tỷ giá giao ngay, những con bò đực có cơ hội. Từ biểu đồ hàng ngày, có một loạt các mức thấp hơn với khối lượng giao dịch tương đối thấp mức tăng viz-a-viz vào cuối tháng 3 năm 2021.

Giá CAKE / USD đang giao dịch trong mô hình đột phá tăng giá sau mức tăng vào cuối tháng 3 năm 2021. Ngoài ra, Dải Bollinger (BB) đang phân kỳ, cho thấy sự biến động ngày càng tăng trong khi BB giữa đóng vai trò là hỗ trợ linh hoạt.

Phân tích kỹ thuật BÁNH

Đường đi của lực cản nhỏ nhất là hướng lên.

Trong một mô hình đột phá tăng giá, sự phục hồi trên 19 đô la sẽ có khả năng nâng giá BÁNH lên mức cao nhất vào tháng 2 năm 2021 là 30 đô la.

Nó được cung cấp giá BÁNH / USD giữ trên $ 15 và BB giữa.

Các khoản lỗ sâu dưới 14 đô la có thể khiến những con bò đực hoảng sợ trong một đợt đảo chiều giảm giá.

Hợp chất (COMP)

Hợp chất là một trong những giao thức DeFi lớn nhất và COMP, mã thông báo quản trị của nó, là một trong những tài sản được giao dịch tích cực nhất.

Từ phân tích kỹ thuật Compound, các nhà giao dịch tiếp tục đổ vào mã thông báo khi người dùng DeFi cho vay và đi vay với lãi suất cạnh tranh.

Hiệu suất trong quá khứ của hợp chất

Giá COMP bắt đầu giảm vào ngày 7 tháng 4 khi yếu hơn, giảm 7% vào ngày cuối cùng. Giá COMP / USD nằm trong phạm vi $ 40 với giới hạn ở mức $ 470 và $ 510.

Theo các nhà theo dõi, mã thông báo đang giao dịch ở mức 371 đô la khi tham gia — đánh giá từ khối lượng giao dịch trung bình trước đây, giảm xuống còn 138,8 triệu đô la.

Ngày trước và ngày mai

COMP đang chịu áp lực, giảm từ mức cao nhất của Q1 2021. Mặc dù vậy, sự tự tin vẫn cao vì sự điều chỉnh là với khối lượng tương đối nhẹ hơn.

Ngoài ra, giá COMP / USD nằm trong thanh tăng ngày 4 tháng 4, một mức tăng ròng từ quan điểm Nỗ lực so với Kết quả.

Trong khi đó, các thanh được giữ trong BB trên và đường trung bình động 20 ngày, cho thấy phe bò.

Bất chấp sự tin tưởng của các nhà giao dịch, những con bò đực COMP phải duy trì giá trên $ 410 – mức BB giữa, để phân tích kỹ thuật Compound này giữ được cho những người mua lạc quan.

Phân tích kỹ thuật COMP

Người mua được kiểm soát. Tuy nhiên, COMP / USD nằm trong một cờ tăng giá.

Các vùng giữa $ 340 và $ 410 nhấp nháy với các mức thoái lui Fibonacci quan trọng của phạm vi giao dịch Q1 2021 sẽ xác định hành động giá COMP.

Việc bứt phá trên $ 560 có thể gây ra một làn sóng nhu cầu, nâng giá lên $ 830, mức mở rộng Fibonacci 1.618 của cùng một phạm vi giao dịch.

Nhà sản xuất (MKR)

Giao thức MakerDAO là một trong những DeFi lớn nhất với TVL hơn 8 tỷ đô la. Sau màn trình diễn điển hình trong năm tháng qua, phân tích kỹ thuật Maker hôm nay xem xét các sắp xếp hình nến và những gì các nhà giao dịch nên mong đợi.

Hiệu suất trong quá khứ của Maker

Giá MKR đang chịu áp lực, giảm trong vài ngày giao dịch qua. Giá MKR / USD tương đối ổn định vào ngày hôm trước nhưng tăng 5% so với tuần trước. Mã thông báo đang giao dịch trong phạm vi 2300 đô la rộng hơn với giới hạn ở mức 2,1 nghìn đô la và 2,3 nghìn đô la.

Mặt khác, khối lượng giao dịch tăng 41%, lên 118 triệu đô la.

Ngày trước và ngày mai

MKR đang giao dịch ở mức 2.188 đô la kể từ khi viết vào ngày 7 tháng 4. Có những dấu hiệu cho thấy điểm yếu, nhưng sự tham gia kèm theo là thấp.

Theo đó, điều này hỗ trợ những người đầu cơ giá lên trong thời gian trước mắt — một cơ hội cho những người đầu cơ giá lên mua vào.

Có một mô hình đảo chiều thanh kép với sự theo dõi, mặc dù với khối lượng giao dịch thấp. Dải hẹp cho thấy mức độ biến động thấp.

Trong khi đó, giá MKR / USD nằm trong một cờ tăng giá rộng hơn với giới hạn lần lượt là 1,8 nghìn USD và 2,4 nghìn USD.

Phân tích kỹ thuật MKR

Giá MKR / USD vẫn tăng nhưng có thể điều chỉnh trong thời gian tới. Các chỉ báo kỹ thuật tiền điện tử chỉ ra mức cạn kiệt, dẫn đến độ biến động thấp.

Các nhà giao dịch đang theo dõi phản ứng ở mức 2,4 nghìn đô la và 1,8 nghìn đô la ở mức thấp hơn. Với mô hình đảo chiều hai thanh và khối lượng giao dịch thấp, các nhà giao dịch tích cực có thể tải các mức giảm.

Tuy nhiên, các khoản lỗ dưới mức BB giữa và mức tăng có sự tham gia có thể khiến giá MKR giảm xuống còn 1,8 nghìn đô la. Một đột phá tương tự trên 2,4 nghìn đô la sẽ mở ra MKR / USD đến mức cao nhất vào tháng 2 năm 2021 là 3 nghìn đô la.


Viết một bình luận