Phân tích giá Uniswap, MATIC: Ngày 12 tháng 7 năm 2021

Cập nhật thông tin mới nhất về Phân tích giá Uniswap, MATIC: Ngày 12 tháng 7 năm 2021

coingape.com

13 tháng 7 năm 2021 06:43, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Uniswap giữ được mức hỗ trợ quan trọng tại SMA 100 trong trận chiến để tránh tiếp tục giảm giá dưới 20 đô la.
  • Giá MATIC có thể giảm xuống 0,73 đô la nếu áp lực chi phí tiếp tục tăng dưới 1 đô la.

Giao dịch trong tuần trên thị trường tiền điện tử dường như đang giảm dần sau khi người mua mất điểm trên bảng. Bitcoin có giá chào mua là 40.000 đô la nhưng mất giá ở mức 34.500 đô la. Tại thời điểm viết bài, BTC giao dịch trên $ 33,000 một chút sau khi lỗ 4% trong 24 giờ. Phần còn lại của thị trường chìm trong sắc đỏ, với mức giảm đáng kể ở mức một con số.

Hủy hoán đổi: –

Giá Uniswap đã điều chỉnh bên dưới hỗ trợ cạnh dưới của mô hình song song tăng dần. Hơn nữa, đóng cửa ngày dưới 20 đô la đã giới thiệu một quan điểm mới về cách giao dịch trong tuần có thể tiếp tục.

Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 trên biểu đồ bốn giờ cung cấp hỗ trợ ngay lập tức khi viết. Uniswap giao dịch ở mức 19,5 đô la nhưng có thể kéo dài xu hướng giảm hơn nữa, neo ngắn hạn sẽ bị phá vỡ.

Theo chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD), Uniswap chắc chắn sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới. Công cụ kỹ thuật có một lời kêu gọi giảm giá sống động xuất hiện khi đường EMA 12 ngày đóng cửa ngày trên đường EMA 26 ngày. Lưu ý rằng sự tắc nghẽn của người mua ở mức 18 đô la và 15 đô la sẽ có ích nếu phe bò bị chế ngự.

Biểu đồ bốn giờ UNI / USD

Biểu đồ giá UNI / USD theo Tradingview

MATIC: –

Polygon đang bắt đầu một chương khác, chỉ là lần này nó giảm giá dưới $ 1. Sau khi hình thành mô hình tam giác giảm dần, MATIC tăng 28% xuống mức 0,73 đô la (một vùng gần với mức hỗ trợ của tháng 5).

Trong khi đó, mã thông báo định giá ở mức 0,99 đô la sau khi mất hỗ trợ quan trọng ở mức 1 đô la và có nguy cơ sụt giảm mạnh. Đường trung bình trượt giảm cho thấy rằng đường kháng cự nhỏ nhất là đi xuống. Thêm vào đó, MACD có một tín hiệu giảm nhẹ dựa trên biểu đồ 4 giờ.

Biểu đồ bốn giờ MATIC / USD

Biểu đồ giá MATIC / USD theo Tradingview

Cần lưu ý rằng triển vọng giảm giá sẽ bị vô hiệu nếu hỗ trợ $ 1 được thu hồi trong ngắn hạn. Việc giải quyết trên mức này sẽ xóa các cuộc gọi giảm giá trên thị trường của Polygon xuống 0,73 đô la trong khi cho phép nhiều người mua quay trở lại thị trường trong bối cảnh đầu cơ kiếm lợi nhuận về phía 2 đô la.


Viết một bình luận