Phân tích giá Ethereum, Cardano: Ngày 12 tháng 7 năm 2021

Cập nhật thông tin mới nhất về Phân tích giá Ethereum, Cardano: Ngày 12 tháng 7 năm 2021

coingape.com

12 tháng 7 năm 2021 07:06, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Giá Ethereum giữ trên $ 2,100 trước khi tăng lên $ 2,400.
  • Cardano đang trên đà bứt phá dựa trên sự siết chặt của dải Bollinger.

Các tài sản tiền điện tử trên toàn bảng dường như đã thức dậy đúng lúc vào thứ Hai. Mặc dù chốt phiên của tuần trước trong sắc đỏ nhưng phiên giao dịch cuối tuần vẫn diễn ra khá trầm lắng và ổn định. Như đã báo cáo, Bitcoin tăng 3,4% trong ngày để giao dịch quanh mức 34.500 đô la. Ethereum có khả năng sẽ vượt qua mức 2.200 đô la trong thời gian tới, trong khi Cardano tăng gần 4% để giao dịch ở mức 1,37 đô la.

Ethereum: –

Giá Ethereum đã có thể giữ trên 2.000 đô la, phá hoại triển vọng giảm giá về mức 1.800 đô la. Như đã đề cập, phiên giao dịch cuối tuần ảm đạm, nhưng phe bò đã hoàn toàn kiểm soát giá vào thứ Hai trong phiên giao dịch châu Á.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum giao dịch ở mức 2.160 đô la trong khi vẫn giữ mức hỗ trợ quan trọng được đánh dấu ở Đường trung bình động 100 đơn giản (SMA). Sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự hợp lưu được hình thành ở mức $ 2,200 bởi đường SMA 200 và đường SMA 50 sẽ xác nhận sự phục hồi được mong đợi nhiều về phía $ 2,400.

Các tín hiệu tăng giá phát ra từ chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) trên biểu đồ 4 giờ là đáng chú ý. Tỷ lệ tăng giá tăng lên khi đường EMA 12 ngày vượt lên trên đường EMA 26 ngày. Đường MACD cắt vào vùng tích cực sẽ tạo thêm độ tin cậy cho triển vọng tăng giá.

Biểu đồ bốn giờ ETH / USD

Biểu đồ giá ETH / USD

Cardano: –

Giá Cardano đã đóng cửa vào tuần trước trên 1,3 đô la, đảm bảo các lệnh gọi lỗ dưới 1 đô la đã bị vô hiệu hóa. Những con bò đực sau đó đã hành động, đẩy giá lên trên $ 0,35. Tuy nhiên, tình trạng tắc nghẽn người bán tiếp tục hạn chế mức lãi 1,4 đô la.

Tuy nhiên, một dải Bollinger Band Squeeze sống động cho thấy Cardano đang gần đạt được một sự đột phá đáng kể. Vùng giữa dải trên và dải dưới tương đối là vùng cấm. Do đó, mức đóng cửa 4 giờ ở trên hoặc dưới vùng này sẽ xác định hướng đột phá.

Biểu đồ bốn giờ ADA / USD

Biểu đồ giá ADA / USD

Chỉ báo MACD 4 giờ tăng thêm sức nặng cho khả năng xu hướng tăng bắt đầu. Điều này theo sau một tín hiệu tăng giá sau khi đường EMA 12 ngày vượt lên trên đường EMA 26 ngày.


Viết một bình luận