Peter Schiff hiện đang yêu cầu Bitcoin trên Twitter

Cập nhật thông tin mới nhất về Peter Schiff hiện đang yêu cầu Bitcoin trên Twitter

u.today

28 tháng 8 năm 2020 21:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong một sự thay đổi bất ngờ, Peter Schiff, một trong những nhà phê bình Bitcoin gay gắt nhất, đã lên Twitter, để yêu cầu một số sats.

Tuy nhiên, địa chỉ được đăng trong tweet của anh ấy thuộc về Spencer Schiff, cậu con trai 18 tuổi của ông trùm vàng, người không chia sẻ sự hoài nghi mù quáng của cha mình đối với tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Schiff trẻ hơn là một Bitcoiner

Tiếp bước cha mình, Spencer Schiff rất quan tâm đến kinh tế học và chủ nghĩa tự do của Áo.

Tuy nhiên, họ có quan điểm khác nhau về tiền điện tử. Trong khi nhà bình luận tài chính 57 tuổi đã dành thập kỷ qua để ném Bitcoin vào thùng rác, con cái của ông thường đăng các bài tweet lạc quan về BTC, so sánh nó với kim loại quý:

“Sự gia tăng đồng thời của giá vàng, bạc và bitcoin thể hiện sự thoái thác của tiền tệ toàn cầu và chế độ tiền định danh.”

Sự bất đồng này gần đây đã trở thành chủ đề chế giễu trên Twitter về tiền điện tử, điều này đã khiến Schiff phải đi theo con đường cao nhất và chấp nhận “bitcoin hóa” của con trai mình.

Sau khi một số người bày tỏ nghi ngờ về chủ nhân thực sự của chiếc ví, Schiff trẻ hơn đã xác nhận rằng địa chỉ được gửi đúng là thuộc về anh ta.

Schiff đã “mất” ví Bitcoin của mình

Trớ trêu thay, chính Schiff lại sở hữu Bitcoin được tặng cho anh ta bởi Erik Voorhees, người theo chủ nghĩa tự do và là người sáng lập ShapeShift vào năm 2018.

Vào tháng 1, anh ấy đã gây xôn xao khi mất quyền truy cập vào ví của mình và đổ lỗi cho Bitcoin vì điều đó:

“Tôi biết sở hữu Bitcoin là một ý tưởng tồi, tôi chỉ chưa bao giờ nhận ra nó tệ đến mức này!”

Theo báo cáo của U.Today, Schiff chỉ đơn giản là quên mã PIN của mình mà anh ấy nhầm lẫn với cụm từ hạt giống, do đó cho thấy sự thiếu hiểu biết của anh ấy về cách hoạt động của Bitcoin.


Viết một bình luận