Peter Brandt nói rằng anh ấy tin tưởng vào câu chuyện của Bitcoin (BTC), nhưng có một bí quyết

Cập nhật thông tin mới nhất về Peter Brandt nói rằng anh ấy tin tưởng vào câu chuyện của Bitcoin (BTC), nhưng có một bí quyết

u.today

22 tháng 4 năm 2020 21:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt, người đã kinh doanh thương mại hàng hóa từ những năm 1970, vẫn tin vào câu chuyện Bitcoin (BTC), theo tweet mới nhất của ông.

Tuy nhiên, ông đặt câu hỏi về điều đó vì có quá nhiều người hoàn toàn tin tưởng vào tính đúng đắn của ý tưởng của họ.

Thanh trừng những con bò đực

Như được báo cáo bởi U.Today, Brandt đã xác nhận rằng những con bò đực phải được “thanh lọc” khỏi buồng phản hồi Twitter của họ trước khi một cuộc biểu tình Bitcoin (BTC) khác. Trong trường hợp như vậy, BTC có thể tăng vọt lên 50.000 đô la khi hầu như không ai mong đợi điều đó.

Đây chính xác là những gì đã xảy ra vào ngày 12 tháng 3 khi BTC sụp đổ gần 50%. Tuy nhiên, bản thân Brandt rõ ràng đã biến thành một con gấu hung dữ khi dự đoán rằng đồng tiền hàng đầu có thể xoắn xuýt hết mức xuống 0.

Kể từ khi thanh trừng mọi vụ thanh trừng, Brandt đã ở trong hàng rào về Bitcoin. Anh ấy không phủ nhận lập luận của mặt trăng xoay quanh việc in tiền nhưng không nhất thiết tin rằng trường hợp tăng giá sẽ diễn ra.

Đề xuất giá trị của Bitcoin

Với việc Bitcoin đang ở giữa cuộc khủng hoảng danh tính, sự bối rối của Brand không nên nhướng mày. Đại dịch coronavirus, một sự kiện thiên nga đen chỉ có một lần trong đời, đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ (bao gồm cả trạng thái trú ẩn an toàn của BTC).

Tuy nhiên, Tuur Demeester của Adamant Capital rõ ràng đã giúp Brandt hồi sinh niềm tin của mình vào Bitcoin. Mặc dù chi tiết về các cuộc trò chuyện qua điện thoại của họ chưa được tiết lộ, Brandt cảm ơn Demeester vì đã giúp anh ta hiểu được đề xuất giá trị của đồng tiền.

Vẫn còn phải xem liệu Brandt có thay đổi quan điểm hoài nghi của mình về việc giảm một nửa Bitcoin hay không, điều này sẽ xảy ra chỉ trong 19 ngày nữa.


Viết một bình luận