PayPal và Venmo có kế hoạch giới thiệu giao dịch mua Bitcoin?

Cập nhật thông tin mới nhất về PayPal và Venmo có kế hoạch giới thiệu giao dịch mua Bitcoin?

cryptobriefing.com

22 tháng 6 năm 2020 23:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


Tính năng này sẽ cho phép người dùng mua Bitcoin và các loại tiền thay thế khác trực tiếp từ tài khoản trực tuyến của họ bằng cách kết nối với sàn giao dịch của bên thứ ba như Coinbase hoặc Bitstamp. Một trong những nguồn của Coindesk cho biết:

Tôi hiểu rằng họ sẽ cho phép [buying and selling] tiền điện tử trực tiếp từ PayPal và Venmo… Họ sẽ có một số loại chức năng ví tích hợp để bạn có thể lưu trữ nó ở đó.

PayPal có thể tạo ra thanh khoản từ nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, một nguồn tin cho biết. Một nguồn tin khác gợi ý rằng PayPal và Venmo có thể thêm tính năng này trong vòng ba tháng tới.

Tin tức có tính đầu cơ cao

Tin tức này mang tính suy đoán cao và nó chỉ được xác nhận bởi các nguồn ẩn danh. Không có công ty nào được đề cập ở trên xác nhận rằng tính năng này thực sự sẽ được thêm vào nền tảng thanh toán của họ. Mặt khác, việc cho thuê liên quan đến blockchain gần đây của PayPal và sự tham gia trong quá khứ của nó vào Facebook Libra có thể là bằng chứng cho thấy nó đang tích cực theo đuổi các sản phẩm tiền điện tử.

Việc PayPal sở hữu Venmo ủng hộ lý thuyết rằng cả hai dịch vụ có thể bổ sung tính năng này cùng một lúc.


Viết một bình luận