Pantera Capital chống lại FED

Cập nhật thông tin mới nhất về Pantera Capital chống lại FED

en.cryptonomist.ch

17 tháng 9 năm 2020 05:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sự nổi tiếng Thủ đô Pantera quỹ đầu tư gần đây đã viết một thư ngỏ đặc biệt dành cho tất cả những người chưa nhận thức được cuộc cách mạng tiền điện tử, mời họ mua Bitcoin (BTC).

Các chữ cái mở đầu trực tiếp bằng một câu lệnh quan trọng:

“FED hứa hẹn sẽ tăng gấp đôi lạm phát. Mua Bitcoin ”.

BÂY GIỜ CÓ SN: Thư từ #Blockchain tháng 9 của chúng tôi, Fed hứa sẽ tăng gấp đôi lạm phát #BuyBitcoinhttps: //t.co/AdJNQOy5Zc

– Pantera Capital (@PanteraCapital) ngày 15 tháng 9 năm 2020

Như mọi người sẽ biết, FED đã thông báo, thông qua Giám đốc Jay Powellđể chống lại cuộc khủng hoảng hiện tại, lạm phát sẽ tăngđô la mới sẽ được in và được phân phối trực tiếp giữa các công dân Hoa Kỳ.

“Khi thực hiện chính sách tiền tệ, chúng tôi sẽ vẫn tập trung cao độ vào việc thúc đẩy thị trường lao động phát triển mạnh mẽ nhất có thể vì lợi ích của tất cả người dân Mỹ. Và, chúng tôi sẽ kiên định tìm cách đạt được tỷ lệ lạm phát hai phần trăm theo thời gian ”.

Điều này có nghĩa rằng sức mua của người dân sẽ giảmvì giá sẽ điều chỉnh theo thị trường và tăng lên khi kết quả của lạm phát: về bản chất, sẽ cần nhiều tiền hơn để thu hồi nguyên liệu thô.

Và đây là lý do tại sao Pantera Capital mời, một lần nữa, đặt cược vào một tài sản giảm phát như Bitcoin (BTC).

Lý do Pantera Capital chọn Bitcoin

Trong thư, Pantera cũng đã đưa vào một biểu đồ so sánh giá trị của các tài sản và hàng hóa khác nhau qua từng năm.

Biểu đồ cho thấy rằng ở vị trí cuối cùng có dầu Với mức giảm 30%, tiếp theo là bất động sản giảm 21% và cổ phiếu tăng nhẹ 8%. Chỉ vàng là tốt hơn với 30%.

Mặt khác, tiền điện tử cho thấy tốc độ tăng trưởng ba con sốchẳng hạn như Augur (REP) với 146%, Ethereum (ETH) với 238% và 0x (ZRX) với 244%.

Một lập luận khác ủng hộ phân tích của Pantera Capital là Tính chu kỳ của Bitcoin và theo thời gian, nó đã dẫn đến sự tăng giá thực sự đáng kinh ngạc như thế nào, mặc dù thực tế là cũng đã có những đợt giảm.

Cũng rất thú vị khi lưu ý hàng năm số liệu hoạt động của các quỹ đầu tư khác nhau mà Pantera Capital hoạt động: Bitcoin đã tăng 61%, tài sản kỹ thuật số tăng 168%, ICO dài hạn tăng 270% và ICO tăng 323%, chứng tỏ rằng tài sản tiền điện tử có thể cung cấp một hàng rào thực sự chống lại lạm phát.

Khi nhìn vào Các khoản đầu tư của Panterabao gồm các Tài chính của NămMã thông báo YFI và LUNA, trong khi các ICO bao gồm Polkadot (DOT), Flexa và Filecoin, tất cả các dự án sẽ hoặc đã và đang ghi được những con số rất thú vị.


Viết một bình luận