Openfinance cảnh báo nó sẽ xóa tất cả các mã bảo mật mà không có quỹ mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Openfinance cảnh báo nó sẽ xóa tất cả các mã bảo mật mà không có quỹ mới

www.coindesk.com

23 tháng 4 năm 2020 19:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Nền tảng giao dịch mã thông báo bảo mật Openfinance đang đe dọa hủy bỏ tất cả các mã thông báo và tạm ngừng giao dịch vào tháng tới trừ khi các nhà phát hành thu thêm tiền để trang trải chi phí của nó.

Công ty đã không thấy hoạt động giao dịch trên nền tảng của mình tăng trưởng đủ nhanh để trang trải chi phí hoạt động, theo một email được gửi đến người dùng của hệ thống giao dịch thay thế (ATS) và được chia sẻ với CoinDesk vào thứ Tư.

Email yêu cầu các tổ chức phát hành có mã thông báo được liệt kê trên trang web thanh toán các chi phí này bằng các hợp đồng mới. Nếu nó không nhận được phí mới, nó sẽ xóa tất cả các mã thông báo hiện có vào ngày 21 tháng 5 và tạm ngừng giao dịch.

Email cho biết chứng khoán không mã hóa sẽ tiếp tục giao dịch, mặc dù không rõ có bao nhiêu công cụ truyền thống mà Openfinance thực sự liệt kê.

“Chúng tôi đã yêu cầu các tổ chức phát hành hiện được liệt kê trên nền tảng gia hạn các thỏa thuận niêm yết của họ và trang trải một phần chi phí của chúng tôi, bao gồm cả phí niêm yết hàng năm, như thường thấy ở các thị trường công khai, rộng lớn, nơi các tổ chức phát hành thanh toán cho các sàn giao dịch cho các dịch vụ niêm yết,” email nói.

Đại diện của công ty đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Openfinance đã ra mắt ATS vào tháng 8 năm 2018, cho phép các nhà đầu tư được công nhận ở Hoa Kỳ và các nhà đầu tư ở nước ngoài giao dịch và mua các mã thông báo bảo mật.

Các mã thông báo được liệt kê trên Openfinance bao gồm hoặc tại một số điểm bao gồm mã thông báo BCAP của Blockchain Capital; KHOẢNG CÁCH; Mã thông báo CRNC của Phương tiện hiện tại; Mã thông báo LDCC của Xổ số kiến ​​thiết.com; và PRTS của Protos. Openfinance cũng được cho là sẽ liệt kê mã thông báo cá nhân của người bảo vệ NBA Spencer Dinwiddie khi nó ra mắt.

Openfinance đã huy động được hơn ba vòng từ Sharpe Ventures, M25 và Huobi, theo Crunchbase. Vòng cuối cùng của nó đã chứng kiến ​​công ty huy động được 8,6 triệu đô la.

Kyle Sonlin, Giám đốc điều hành của Thị trường mã thông báo bảo mật, nói với CoinDesk rằng Openfinance đóng cửa nền tảng mã thông báo bảo mật của mình sẽ là “một tổn thất cho ngành,” đặc biệt là ở Mỹ

“Tuy nhiên, điều đáng chú ý là những mã thông báo bảo mật này có thể đơn giản là tự bảo quản và cuối cùng được chuyển sang nền tảng khác, đó là một minh chứng cho chức năng và hiệu quả của công nghệ mã thông báo bảo mật,” ông nói.

Bản thân chứng khoán sẽ không gặp bất kỳ gián đoạn nào về quyền sở hữu, email từ Openfinance cho biết. Các tổ chức phát hành và đại lý chuyển nhượng của họ sẽ vẫn duy trì hồ sơ quyền sở hữu. Người dùng cũng có thể duy trì các bản ghi được mã hóa trong ví kỹ thuật số của riêng họ.

Email lưu ý rằng người dùng có thể chuyển trực tiếp mã thông báo bảo mật cho người mua và người bán. Tiền của người dùng sẽ được duy trì tại Ngân hàng Evolve, một tổ chức được FDIC bảo hiểm ở West Memphis, Arkansas.

“Chúng tôi vẫn hy vọng rằng các thỏa thuận niêm yết hiện tại sẽ được gia hạn và có thể tránh được bất kỳ sự nhầm lẫn nào,” email cho biết. “Nếu điều đó không thể thực hiện được, chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác phát hành của mình để giảm thiểu bất kỳ sự gián đoạn nào và Openfinance sẽ tiến về phía trước, tiếp tục tăng cường nỗ lực cải thiện giao dịch thị trường thứ cấp đối với chứng khoán kỹ thuật số (không được mã hóa) trên ATS của chúng tôi.”

Will Foxley báo cáo đóng góp.


Viết một bình luận