OKEx thêm 8 mã thông báo DeFi cùng một lúc

Cập nhật thông tin mới nhất về OKEx thêm 8 mã thông báo DeFi cùng một lúc

cryptopotato.com

30 tháng 8 năm 2020 01:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến OKEx đã nhân đôi nỗ lực liên quan đến DeFi của mình bằng cách liệt kê một số tài sản mới từ lĩnh vực này.

Giám đốc điều hành công ty Jay Hao hứa rằng OKEx sẽ tiếp tục quan sát và hành động phù hợp với xu hướng DeFi đang phát triển.

OKEx liệt kê 8 mã thông báo DeFi

Sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh và giao ngay có trụ sở tại Malta đã thông báo về việc bổ sung tám mã thông báo DeFi “đầy hứa hẹn”, do đó “củng cố cam kết của mình đối với nền kinh tế DeFi đang mở rộng.” Các nội dung là Band Protocol (BAND), JUST (JST), Ren (REN), Reserve Rights (RSR), Yearn.Finance (YFI), Nexus Mutual (wNXM), YFII.Finance (YFII) và Tellor (TRB) .

OKEx giải thích việc bổ sung các mã thông báo cụ thể này vì chúng bao gồm một loạt các đổi mới DeFi khác nhau từ oracles và bảo hiểm cho đến các nhà cung cấp thanh khoản và stablecoin.

Giao dịch giao ngay với Tether (USDT) đã mở lúc 7:00 sáng UTC vào ngày 28 tháng 8, trong khi các cặp giao dịch với Bitcoin và Ethereum – một giờ sau đó.

Bằng cách giới thiệu tám mã thông báo này, OKEx đã tăng tổng số đồng xu DeFi lên 27. Ngoài ra, sàn giao dịch đã kích hoạt “danh mục DeFi” được chỉ định trên trang web của mình, cho phép các nhà giao dịch tìm kiếm thông tin liên quan đến mã thông báo DeFi một cách nhanh chóng.

Điều thú vị là một số trong số tám đồng tiền được OKEx liệt kê đã phản ứng bằng việc tăng giá ngay lập tức. Yearn.Finance dẫn đầu với mức tăng 26% lên trên 19.000 đô la, BAND và TRL tăng 9%, NXM tăng 5%, trong khi Quyền dự trữ tăng 10% ban đầu nhưng đã giảm mạnh kể từ đó.

OKEx để tiếp tục hỗ trợ trường DeFi

Sau thông báo, Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao nói với CryptoPotato rằng không có gì bí mật khi công ty của anh ấy có “lập trường lạc quan đối với DeFi và lời hứa áp đảo của nó như một hệ thống tài chính thay thế”. Do đó, OKEx sẽ tiếp tục hỗ trợ lĩnh vực này bằng cách khám phá và thêm nhiều mã thông báo hơn.

“Tuy nhiên, việc liệt kê các token DeFi không phải là cách duy nhất mà OKEx đang góp phần phát triển không gian DeFi. Chúng tôi đang rất tích cực làm việc để phát triển các dự án sáng tạo như OKEx Oracle và OKChain để cùng nhau xây dựng không gian này. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác là vô cùng quan trọng đối với tuổi thọ của DeFi và chúng tôi rất vui khi thấy ngày càng có nhiều dự án sáng tạo đột phá trong lĩnh vực này. ” – Hào nói thêm.


Viết một bình luận