OKCoin trao đổi mới nhất để cung cấp cặp YFI / USD

Cập nhật thông tin mới nhất về OKCoin trao đổi mới nhất để cung cấp cặp YFI / USD

decrypt.co

17 tháng 9 năm 2020 10:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sàn giao dịch OKCoin hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu niêm yết ba mã thông báo gần đây đã tăng giá: $ YFI của yearn.finance, $ COMP của Compound và $ DOT của Polkadot.

Sàn giao dịch hỗ trợ ghép nối đô la Mỹ cho ba danh sách cho khách hàng ở 150 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ (tiết kiệm cho bang New York), nhưng ngoại trừ Singapore, Brunei, Nhật Bản và các quốc gia trong Liên minh Châu Âu.

Nó tuyên bố là sàn giao dịch thứ hai hỗ trợ các cặp đô la Mỹ cho $ YFI, sau Coinbase Pro.

“Là những người ủng hộ tiền điện tử dài hạn, về cơ bản chúng tôi tin rằng DeFi cho thấy tiềm năng phân cấp toàn bộ hệ thống công nghệ tài chính”, Hong Fang, Giám đốc điều hành của OKCoin, nói Giải mã.

Fang nói thêm: “Những gì DeFi đang cố gắng làm bây giờ là tạo lại một hệ thống công nghệ hoàn toàn mới bên ngoài hệ thống ngân hàng hiện tại. Đó là sự tiếp nối hấp dẫn của chủ đề xây dựng ‘chủ quyền tiền tệ cá nhân’ ngay từ đầu, đó là những gì DeFi đang làm bây giờ. “

YFI, COMP và DOT là các mã thông báo quản trị, có nghĩa là chủ sở hữu có thể sử dụng chúng để bỏ phiếu về tương lai của các giao thức cho vay phi tập trung sử dụng chúng. Các mã thông báo này cũng được giữ cho các mục đích đầu cơ.

Mọi người có thể kiếm được YFI và COMP bằng cách sử dụng các giao thức; cho vay hoặc vay tiền từ Compound giúp bạn kiếm được COMP chẳng hạn.

COMP bắt đầu cơn sốt mã thông báo quản trị khi nó ra mắt ở mức 97 đô la vào ngày 16 tháng 6 và tăng lên 348 đô la vào ngày 21 tháng 6. Giá hiện tại của nó là 155 đô la. YFI ra mắt vào cuối tháng Bảy. Người tạo ra nó đã mô tả nó là vô giá trị, nhưng hiện tại một mã thông báo YFI duy nhất có giá 36.057 đô la.

DOT, trong khi đó, là một cái gì đó khác biệt trong nhóm. Nó hỗ trợ Polkadot, một đối thủ cạnh tranh của Ethereum tập trung vào khả năng tương tác chứ không phải tài chính phi tập trung.

OKCoin đang xem xét niêm yết thêm 15 mã thông báo DeFi, bao gồm Curve (CRV), Chainlink (LINK) và Synthetix (SNX).

OKCoin tuyên bố là một sàn giao dịch thân thiện với cơ quan quản lý, tách rời khỏi OKEx vài năm trước. OKEx lớn hơn nhiều, với khối lượng hàng ngày là 1,7 tỷ đô la.

Cả hai đều có xếp hạng ‘BB’ trên Crypto Compare, một trang web xếp hạng tính hợp pháp của các sàn giao dịch tiền điện tử, mặc dù OKEx được xếp hạng ở vị trí thứ 19 và OKCoin ở vị trí thứ 16. Chỉ Gemini và Coinbase giữ xếp hạng ‘AA’. Đó là một sàn giao dịch nhỏ, chỉ giao dịch 19 triệu đô la trong 24 giờ qua, nhưng đang phát triển về quy mô; năm nay nó đã tăng gấp đôi số nhân viên tại San Francisco lên 80 người.


Viết một bình luận