OAN NGHIỆT TANG TRÙNG TRONG NHÀ – Truyện Ma Có Thật Xảy Ra Ở Gia Đình Ngọc Lâm Kể Mà Rợn

Thông tin về OAN NGHIỆT TANG TRÙNG TRONG NHÀ – Truyện Ma Có Thật Xảy Ra Ở Gia Đình Ngọc Lâm Kể Mà Rợn

Nội dung truyện ma có thật “Ác Ma Đại Tội Trong Ngôi Nhà” – Ngày cô chết đi, nay phạm tội sang thế giới bên kia, bị ma quỷ hỏi tên là người tiếp theo trong gia đình để bắt, chỉ khi bạn bắt được nó. để được đầu thai, đó là lý do tại sao khi mất mạng người ta thường nhét vào miệng hoặc tiền xu để tránh lộ ra ngoài. Vậy có đúng như vậy không thì ngay sau đây mời các bạn cùng theo dõi qua giọng đọc MC Ngọc Lâm.

27 bình luận về “OAN NGHIỆT TANG TRÙNG TRONG NHÀ – Truyện Ma Có Thật Xảy Ra Ở Gia Đình Ngọc Lâm Kể Mà Rợn”

 1. Làm ơn để nhạc nền vừa bằng giọng đọc hoặc nhỏ hơn dùm e cái. A kể nghe hay thật đó nhưng cái nhạc nền lớn quá e mở loa mà đùng phát âm thanh lớn quá riết coi mà thót tim vì mệt chứ ko phải là sợ.

  Trả lời
 2. Trùng tang là có thật . Xóm mình có nhà chú Tiến 5 anh em . Mẹ chú mất đầu tiên , xong giỗ đầu là mất thêm bác cả , sau đó cứ hễ giỗ đầu là có người mất , mất đi hết 4 người con trai , chỉ còn 1 cô , mà mất bất ngờ chứ ko bệnh j nặng cả . Nhà chú cúng kính , đi các chùa mà vẫn ko thể hết trùng .

  Trả lời
 3. Fan ruột, chả hiểu sao mấy ông "cá trê" Ngọc lâm ở điểm nào. Tôi thì thấy hay nhất trong các MC truyện ma ngày nay (trừ anh phản quốc Ngọc Ngạn). Truyện ai đó đọc rồi Ngọc Lâm đọc lại vẫn nghe và cảm nhận có cái hay rất riêng.

  Trả lời
 4. Awesome 👏! Rất thích nghe thể loại truyện trùng tang này! Ở quê ngoại dt có gia đình nọ bị chết trùng rất ghê rợn! Xin cảm ơn tác giả và giọng diễn đọc có hồn và rất thu hút của MC tài ba Ngọc Lâm! Have a wonderful weekend! ✍️👻🤙!

  Trả lời

Viết một bình luận