Numeraire (NMR) Tăng 40% trong một ngày; Nó có thể đạt mức cao hàng năm không?

Cập nhật thông tin mới nhất về Numeraire (NMR) Tăng 40% trong một ngày; Nó có thể đạt mức cao hàng năm không?

www.newsbtc.com

Ngày 31 tháng 8 năm 2020 07:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Những con bò đực Numeraire (Ký hiệu: NMRUSD) đang chuẩn bị cho một mức cao hàng năm khi giá của nó tăng khoảng 40 phần trăm trong 24 giờ qua.

Mã thông báo tiền điện tử lớn thứ 75 đã tăng lên 62,96 đô la trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Sáu sau khi tìm thấy mức hỗ trợ hợp lý hàng tuần ở gần 41 đô la. Động thái tăng giá diễn ra khi không có bất kỳ chất xúc tác cơ bản nào ngay lập tức. Tuy nhiên, các nhà giao dịch đã chỉ ra việc niêm yết cặp mới của NMR trên các sàn giao dịch hàng đầu là một trong những lý do chính đằng sau đợt phục hồi tháng 8 của nó.

Tiếp tục Bull Run

Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ và Binance có trụ sở tại Malta đã lần lượt niêm yết các cặp hỗ trợ Numeraire trên nền tảng giao dịch của họ hai tuần trước. Như NewsBTC đã đưa tin trước đó, những bổ sung mới nhất của NMR cho các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới đã làm cho mã thông báo trở nên thanh khoản hơn và dễ tiếp cận hơn đối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư chính thống.

Trước đó, NMR / USD đã tăng khoảng 200% theo tin tức niêm yết. Kể từ ngày 17 tháng 8, cặp tiền này đã được giao dịch ở mức 69,08 đô la trước khi nó điều chỉnh thấp hơn khoảng 40 phần trăm. Khoảng thời gian sau đó chứng kiến ​​nó củng cố theo chiều ngang, mặc dù nằm trong một phạm vi khá lớn.

NMR, Numeraire, tiền điện tử, NMRUSD, NMRBTC

Numeraire resumes its uptrend after two weeks of consolidation action. Source: TradingView.com

Bước sang tuần mới, Numeraire tăng tới 61%.

Nhưng sự biến động cao hơn đã đảm bảo sự bất ổn cực độ gần các mức cao nhất, khiến cặp tiền này giảm xuống thấp hơn. Tuy nhiên, NMR vẫn duy trì xu hướng tăng trong khi dự đoán sẽ đóng cửa trên mức cao nhất YTD trước đó.

Một phần lý do là khả năng duy trì ở trên mức trung bình động hàm mũ 20 ngày của nó. NMR cho thấy tâm lý mua cao hơn ở gần sóng xanh, như thể hiện trong biểu đồ trên. Nó đã sử dụng xu hướng tăng để ghi lại ba chuỗi chiến thắng hàng ngày liên tiếp.

Phân tích kỹ thuật Numeraire

Với ít hướng dẫn kỹ thuật về nơi giá NMR có thể đi tiếp theo, đồ thị thoái lui Fibonacci, cùng với các đường trung bình động đáng tin cậy hợp lý, cố gắng cung cấp một bức tranh rõ ràng hơn.

NMR, Numeraire, tiền điện tử, NMRUSD, NMRBTC

NMR is eyeing a bullish continuation towards a new YTD high. Source: TradingView.com

Sự phục hồi của mức hỗ trợ hàng tuần của Numeraire gần 20-WMA của nó đã khiến giá trên đường lên các mức cao hơn trên đồ thị Fib thoái lui ở trên. Tiền điện tử đang vượt qua chúng khi chúng xuất hiện – và nó không thử nghiệm 67,89 đô la như mức kháng cự kỹ thuật hiện tại của nó.

Việc đẩy lên trên nó có thể đưa mục tiêu tăng giá của các nhà giao dịch lên 85,81. Trong khi đó, pullback từ nó có nghĩa là kiểm tra lại các hỗ trợ bị lật gần $ 53,82, $ 43,94 và $ 34,06.

Đồng thời, Chỉ số Sức mạnh Tương đối quá mua cho thấy giá điều chỉnh là do giá giảm.


Viết một bình luận