Nukkleus tìm kiếm Giấy phép EMI của Vương quốc Anh để mở rộng cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Nukkleus tìm kiếm Giấy phép EMI của Vương quốc Anh để mở rộng cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiền điện tử

www.financemagnates.com

12 tháng 7 năm 2021 09:23, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Công ty dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu Nukkleus, Inc. (OTCMKTS: NUKK) đang thông báo về việc nộp đơn đăng ký đến Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) để xin Tổ chức tiền điện tử (giấy phép).

Giấy phép, nếu được cấp, sẽ cho phép Nukkleus cung cấp các chuyển đổi tiền điện tử liền mạch chuyển tiền fiat được quy định trong cơ sở hạ tầng ngân hàng truyền thống.

“Chiến lược của NUKK là một chiến lược đơn giản: Đầu tư vào tương lai của tài chính kỹ thuật số.”

Ứng dụng này là bước tiếp theo trong kế hoạch của NUKK nhằm mở rộng hỗ trợ cho việc di chuyển tiền có quy định, minh bạch và không ma sát giữa các tổ chức tài chính toàn cầu.

Phạm vi công nghệ tài chính của NUKK cung cấp cho các tổ chức tài chính quyền truy cập vào bộ sản phẩm và dịch vụ toàn diện, bao gồm thanh khoản, công nghệ giao dịch tiên tiến và dịch vụ tư vấn mã thông báo đáng tin cậy.

“Chiến lược của NUKK là một chiến lược đơn giản: đầu tư vào tương lai của tài chính kỹ thuật số,” Giám đốc điều hành NUKK Emil Assentato cho biết về tầm nhìn của mình đối với dự án. “Chúng tôi tự hào tiếp tục chiến lược này với việc công bố ứng dụng EMI của chúng tôi tại Vương quốc Anh. Kết hợp điều này với các dịch vụ trao đổi tiền điện tử của digitalRFQ và các sản phẩm tiền điện tử đầu tiên được quản lý ở Châu Âu từ nhóm tại Match Financial, chúng tôi tin rằng sẽ củng cố vị trí của NUKK như là nhà tiên phong thực sự của tài chính kỹ thuật số ”.

Đơn xin cấp phép phải được nộp thông qua Match Financial, một công ty con khác thuộc sở hữu của NUKK. NUKK đã mua lại Match như một phần trong nỗ lực mở rộng hoạt động của mình vào tháng 5 năm nay.

Tiếp tục cống hiến để xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán sử dụng tiền điện tử

Kể từ năm 2016 trở lại đây, NUKK đã tuyên bố rằng việc phục vụ lĩnh vực tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số với các giải pháp được quy định là ưu tiên hàng đầu.

Thật vậy, NUKK đã liên tục thể hiện cam kết nghiêm túc trong việc mở rộng các dịch vụ tài chính dựa trên tiền điện tử trên quy mô tổ chức.

Công ty hiện đang vận hành các dịch vụ trao đổi tiền điện tử và đại lý phân phối tiền điện tử (EMD) thông qua digitalRFQ, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty tại Vương quốc Anh. digitalRFQ cũng cung cấp thời gian chuyển tiền fiat hàng đầu thị trường với các dịch vụ KYC, KYB và AML cấp tổ chức.

EMD cho phép NUKK xử lý các quỹ khách hàng chuyên nghiệp và được công nhận, cũng như tiến hành chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền pháp định.

Việc mua lại giấy phép EMI sẽ cho phép NUKK cung cấp một loạt các dịch vụ thanh toán bổ sung cho cả khách hàng tổ chức và khách hàng bán lẻ. Ví dụ: với giấy phép, NUKK sẽ có khả năng giữ lại tiền của khách hàng trong một thời gian dài, cũng như cung cấp các sản phẩm liên quan đến giá trị được lưu trữ.

NUKK cố gắng trao quyền và bảo vệ các tổ chức tài chính, bộ phận ngân quỹ doanh nghiệp và các nhà đầu tư chuyên nghiệp trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ mà NUKK cung cấp, hãy nhấp vào đây.

Giới thiệu về Nukkleus, Inc.

Nukkleus.

Nukkleus là một công ty dịch vụ tài chính kỹ thuật số với bộ công nghệ tài chính để cung cấp cho các đối tác tổ chức quyền truy cập độc nhất vào tính thanh khoản toàn cầu và một bộ sản phẩm và dịch vụ toàn diện, từ giao dịch và công nghệ tiên tiến đến các dịch vụ tư vấn mã thông báo đáng tin cậy.

Công nghệ của chúng tôi cung cấp cho các đối tác quyền truy cập cấp tổ chức vào thị trường tài sản kỹ thuật số và truyền thống trên toàn cầu cùng với trạng thái đại lý EMD được quản lý đầy đủ để xử lý các quỹ khách hàng chuyên nghiệp và được công nhận cũng như tiến hành chuyển đổi tiền điện tử thành tiền tệ FIAT.

Tuyên bố hướng tới tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này có thể tạo thành “tuyên bố hướng tới tương lai”. Các tuyên bố hướng tới tương lai cung cấp kỳ vọng hiện tại về các sự kiện trong tương lai dựa trên các giả định nhất định và bao gồm bất kỳ tuyên bố nào không liên quan trực tiếp đến bất kỳ thực tế lịch sử hoặc hiện tại nào. Kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả được chỉ ra bởi các tuyên bố hướng tới tương lai như vậy do các yếu tố quan trọng khác nhau được công bố trong hồ sơ của chúng tôi với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch tại trang web của họ (http://www.sec.gov). Ngoài các yếu tố này, hiệu suất, kết quả và kết quả thực tế trong tương lai có thể khác nhau về mặt trọng yếu do các yếu tố tổng quát hơn bao gồm (không giới hạn) điều kiện thị trường và ngành chung và tốc độ tăng trưởng, điều kiện kinh tế, các thay đổi của chính phủ và chính sách công, khả năng phát triển của Nukkleus vốn dựa trên các điều khoản có thể chấp nhận được, nếu ở tất cả, sự phát triển thành công các sản phẩm của Nukkleus và sự tích hợp vào các sản phẩm hiện có và sự chấp nhận thương mại của các sản phẩm Nukkleus. Những tuyên bố hướng tới tương lai trong thông cáo báo chí này thể hiện quan điểm của Nukkleus kể từ ngày phát hành thông cáo báo chí này và những quan điểm này có thể thay đổi. Tuy nhiên, trong khi Nukkleus có thể chọn cập nhật những tuyên bố hướng tới tương lai này vào một thời điểm nào đó trong tương lai, Nukkleus đặc biệt từ chối mọi nghĩa vụ phải làm như vậy. Những tuyên bố hướng tới tương lai này không nên được coi là đại diện cho quan điểm của Nukkleus kể từ bất kỳ ngày nào sau ngày thông cáo báo chí.


Viết một bình luận