Nông dân năng suất cho thấy họ không chỉ là con bạc Degen

Cập nhật thông tin mới nhất về Nông dân năng suất cho thấy họ không chỉ là con bạc Degen

decrypt.co

28 tháng 8 năm 2020 22:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Yam Finance, thiên đường của những người nông dân năng suất, đã tổng hợp được 600 triệu đô la trong TVL trong vòng chưa đầy 48 giờ, sẽ chuyển 1% ngân khố trong tương lai của mình cho khoản tài trợ hàng hóa công cộng của Gitcoin Grants khi chuyển đổi V3 sắp tới.

Lấy cảm hứng từ một dòng tweet của cộng đồng, Giám đốc điều hành Gitcoin, Kevin Owocki, đã lên diễn đàn quản trị để đề xuất rằng kho bạc khổng lồ của Yam, trước đó đã tổng hợp được 500k đô la trong V1 trước khi bị mất vì một lỗi, hãy “chuyển nó đi” cho danh mục Tech Grants.

Rõ ràng là cộng đồng sẽ quyết định chuyển một phần kho bạc cho các khoản tài trợ của Gitcoin, vì kết quả bỏ phiếu sớm đã chống lại đề xuất. Sau một số áp lực từ bạn bè, sự sẵn sàng đóng góp cho lợi ích chung đã chiếm ưu thế.

Chúng tôi sẽ CHỨNG MINH với DeFi rằng đóng góp vào hàng hóa công cộng là * tổng dương *; & họ sẽ nhận được nhiều hơn những gì họ bỏ ra (tổng bằng không).

Tôi là cộng đồng @YamFinance có khả năng sẽ không phải là động lực đầu tiên ở đây. Đề xuất đang mất rn. 😕

Nếu bạn là 🍠🐋, hãy bình chọn ⬆️! https://t.co/dxahxaqehm pic.twitter.com/i5JwNQxuNc

– ΞWoki; Ξxplorer of the Quadric Lands 🌈 (@owocki) ngày 26 tháng 8 năm 2020

yEarn Finance cũng tăng cường hỗ trợ sáng kiến ​​này bằng cách tổ chức cuộc thăm dò ý kiến ​​quản trị của riêng mình, thông qua một cuộc bỏ phiếu sẽ chuyển 1% phần thưởng của Kho bạc vào Ví Gitcoin Grants.

Đừng lo lắng @owocki tại @iearnfinance, vấn đề không phải là nó có được đưa vào hay không, mà là câu hỏi về số tiền sẽ được đưa vào, biểu quyết cho đến nay rất tích cực; https: //t.co/D2RP2Ats8U https: // t .co / 1HviaRZdYt pic.twitter.com/RCKjl7CbU6

– Andre Cronje (@AndreCronjeTech) ngày 26 tháng 8 năm 2020

Kevin Owocki, Giám đốc điều hành Gitcoin cho biết, người dùng của hệ sinh thái trị giá hàng tỷ đô la của Ethereum dựa vào nhiều lớp kho lưu trữ mã nguồn mở có thể tổng hợp được.

“Điều rất quan trọng đối với các bên liên quan này là chúng tôi tiếp tục củng cố cơ sở hạ tầng kỹ thuật số này,” Owocki nói với The Defiant. “Bằng cách tài trợ hợp lý cho cơ sở hạ tầng, các bên liên quan của YAM / YFI đang đóng góp vào lợi ích công cộng của hệ sinh thái Ethereum, trách nhiệm đóng góp cho lợi ích cộng đồng và tăng cơ hội chúng ta có thể ‘lên mặt trăng’: tm :, mà không có một thảm họa tồn tại nào khác như vụ hack DAO hoặc lỗi gây chảy máu trái tim khét tiếng. “

Được phổ biến cho Vòng đối sánh CLR của nó, sử dụng Nguồn vốn bậc hai, Gitcoin Grants cung cấp quỹ phù hợp cho các dự án nhận được số lượng quyên góp duy nhất cao nhất, thay vì tổng số tiền tổng hợp của các khoản đóng góp đó. Phương thức tài trợ này đã dẫn đến 846 khoản tài trợ với hơn 2,5 triệu đô la tài trợ được phân bổ kể từ tháng 1 năm 2019.

Sự thay đổi trong cách kể chuyện này cho thấy rằng canh tác năng suất có thể hơn một trò chơi có tổng bằng không. Cộng đồng DeFi hiện đang tập hợp lại với nhau để giúp hỗ trợ tài trợ cho hàng hóa công, một vấn đề đã cản trở sự phát triển mã nguồn mở kể từ khi thành lập.

—By Cooper Turley

[This story was written and edited by our friends at The Defiant, and also appeared in its daily email. The content platform focuses on decentralized finance and the open economy and is sharing stories we think will interest our readers. You can subscribe to it here.]


Viết một bình luận