Những người ủng hộ Monero (XMR) Bash MobileCoin khi MOB tăng 800%

Cập nhật thông tin mới nhất về Những người ủng hộ Monero (XMR) Bash MobileCoin khi MOB tăng 800%

u.today

08 tháng 4 năm 2021 16:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Người bảo trì chính của Monero (XMR), Riccardo Spagni và nhà hoạt động cộng đồng Seth Simmons đã giải thích điều gì sai với sự hưng phấn đối với Mobilecoin (MOB) và với chính dự án.

Về tín dụng và sự tín nhiệm

MobileCoin (MOB), một loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư được sử dụng bởi Signal messenger, sử dụng cơ sở mã Monero (XMR) mà không có tín dụng, thậm chí còn phủ nhận thực tế này. Theo cựu chiến binh blockchain, ông Spagni (được gọi là @fluffypony), nhóm MobileCoin (MOB) đã đánh lừa người dùng bằng cách tuyên bố rằng nó dựa trên giao thức ban đầu CryptoNote.

Cơ sở mã Monero được MobileCoin sử dụng

Kỹ sư sáng lập của MobileCoin, Alex Graveley, trong tweet hiện đã bị xóa của mình tuyên bố rằng Monero (XMR) có cơ sở mã tồi nhất từ ​​trước đến nay và không có “một dòng nào của nó” trong MobileCoin (MOB).

Ngoài ra, đại diện của dự án nói thêm rằng Monero (XMR) quá chậm để xử lý các khoản thanh toán.

Ông Simmons đã lên Twitter để viết rằng MobileCoin (MOB) dựa vào một bên tập trung trong hoạt động của nó. Theo chủ đề chi tiết của anh ấy, MobileCoin (MOB), tương tự, sử dụng Intel Software Guard Extensions (SGX) để xử lý các giao dịch. Do đó, Intel đã trở thành bên thứ ba trong việc chuyển giao MOB.

MobileCoin (MOB) có phải là bong bóng không?

Ngoài ra, Simmons đã nêu ra mối lo ngại về nguồn cung cấp mã thông báo Mobilecoin (MOB). Ông nhận thấy rằng tất cả 250 triệu đồng tiền đã được khai thác trước và đại diện cho tài sản của MobileCoin (MOB) và các nhà đầu tư VC của nó. Không có danh sách trao đổi đã được công bố cho đến nay. Thực tế này làm cho giá MOB rất dễ bị tác động bởi các thao tác do cá voi điều khiển.

Cuối cùng, công dân Hoa Kỳ bị cấm sử dụng MOB trên Signal messenger.

Vào ngày 6 tháng 4 năm 2021, Signal đã thêm chức năng Mobilecoin (MOB) vào bộ công cụ của mình cho người dùng Vương quốc Anh. Trong bảy ngày trước thông báo này, giá MOB đã tăng 817%, tăng vọt từ 7,49 đô la lên hơn 63 đô la.


Viết một bình luận