Những người áp dụng sớm XRP Forays vào Costa Rica với tư cách là Đối tác UBRI của Ripple trên 35 trường đại học

Cập nhật thông tin mới nhất về Những người áp dụng sớm XRP Forays vào Costa Rica với tư cách là Đối tác UBRI của Ripple trên 35 trường đại học

newslogical.com

28 tháng 8 năm 2020 03:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nium, một người đầu tiên sử dụng XRP, đã hợp tác với TeleDolar, một nền tảng Fintech có trụ sở tại Costa Rica. Điều này xảy ra sau một thông báo hợp tác của Ripple rằng Sáng kiến ​​Nghiên cứu Blockchain Đại học (UBRI) của họ đã liên kết với hơn 35 trường đại học.

Việc hợp tác với TeleDolar sẽ giúp Nium thúc đẩy nỗ lực của mình một cách hiệu quả để sử dụng các công cụ FinTech trong việc cải thiện trải nghiệm khách hàng và hiệu quả kinh doanh ở Châu Mỹ Latinh (LatAm) và nâng cao nỗ lực của Nium trong việc tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu.

Thông qua thỏa thuận, khách hàng của Nium có cơ hội thực hiện thanh toán ra nước ngoài ngay lập tức tới Châu Âu, Anh và Mỹ, trong số các thị trường khác.

Rohit Bammi, giám đốc bán hàng tổ chức toàn cầu của Nium, cho biết quan hệ đối tác với TeleDolar đã mang lại cho Nium cơ hội tạo ra một nền tảng FinTech cho người tiêu dùng, SMB, ngân hàng và tổ chức tài chính ở Costa Rica để chuyển tiền đến các quốc gia khác nhau.

Cuối tháng 7, Nium hợp tác với Ripple để sử dụng RippleNet cho các giao dịch xuyên biên giới. Điều thú vị là nền tảng này cũng thông báo rằng khách hàng của họ có thể thực hiện thanh toán bằng Google Play bằng thẻ Visa của mình.

Nium đã hợp tác với Visa vào tháng 11 năm 2019. Việc hợp tác này cho thấy rằng việc thanh toán từ Nium sẽ được thực hiện thông qua Visa Direct.

Nium chính thức được gọi là InstaReM. Nền tảng xuyên biên giới đã tham gia RippleNet vào năm 2018 và sử dụng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) phụ thuộc vào XRP.

Trong khi báo cáo về mối quan hệ hợp tác mới nhất, người đứng đầu khách hàng tại Ripple, Marcus Treacher, cho biết: “ Nium hợp tác với TeleDolar trong việc mở rộng LATAM trên RippleNet.

Đối tác UBRI của Ripple 35 trường đại học

UBRI đang mở rộng phạm vi hoạt động. Sáng kiến ​​đã hợp tác với hơn 35 trường đại học với hơn 180 dự án nghiên cứu.

Sáng kiến ​​hiện đang liên kết với ETH Zurich, Đại học Zurich, Đại học Ryerson và Instituto Tecnológico Autónomo de México (ITAM).

Giờ đây, UBRI có 37 trường đại học là đối tác của mình với 95 khóa học mới hoặc sửa đổi trên 15 quốc gia kể từ khi ra mắt.

Ripple đang hợp tác với các trường đại học trên toàn thế giới để thúc đẩy những đổi mới xung quanh công nghệ blockchain và XRP Ledger. Ripple tài trợ cho nghiên cứu ở các trường đại học khác nhau thông qua UBRI và tìm cách tăng cường áp dụng tiền điện tử thông qua phương tiện này.


Viết một bình luận