Nhiều nhà phân tích Bitcoin kêu gọi tập hợp vượt quá 70.000 đô la; Đây là lý do tại sao

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhiều nhà phân tích Bitcoin kêu gọi tập hợp vượt quá 70.000 đô la; Đây là lý do tại sao

bitcoinist.com

Ngày 08 tháng 4 năm 2021, 08:01, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Các nhà giao dịch và nhà phân tích bitcoin vẫn tin chắc rằng giá của tiền điện tử sẽ đạt ít nhất 70.000 đô la trong các phiên tới.

Cốt lõi của triển vọng tăng giá của họ là một chỉ báo kỹ thuật cổ điển. Được gọi là Tam giác tăng dần, mô hình hình thành khi một tài sản tạo thành hai hoặc nhiều đáy tăng và các mức cao gần như bằng nhau trong sự liên hợp. Các đường xu hướng kết nối các điểm này hội tụ khi giá tăng, làm cho nó trông giống như một tam giác tăng.

Cấu trúc tăng giá của Bitcoin? Kiểm tra.

Bitcoin đánh dấu gần như tất cả các hộp khi xác nhận rằng nó đang hình thành Tam giác tăng dần. Cấu trúc hai tháng tuổi của tiền điện tử đã khiến nó liên tục kiểm tra các mức xung quanh 60.000 đô la như một mức kháng cự. Trong khi đó, giá tiếp tục tăng trong khi coi đường xu hướng tăng là hỗ trợ. Liên kết duy nhất còn thiếu là một đột phá về phía ngược lại.

Một nhà phân tích tuyên bố trên Twitter: “Khi con số này vượt quá 60.000 đô la với sự tin tưởng, đừng cản đường”.

Cấu trúc tam giác tăng giá của Bitcoin, như được chia sẻ bởi CryptoHornHairs.  Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Cấu trúc tam giác tăng giá của Bitcoin, như được chia sẻ bởi CryptoHornHairs. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Các đột phá tam giác tăng có xu hướng chuyển mục tiêu tăng của tài sản ở mức trên khoảng cách rộng nhất giữa đường xu hướng trên và dưới. Việc áp dụng các định nghĩa lý thuyết này trên biểu đồ Bitcoin đảm bảo rằng nó sẽ vượt qua mức 75.000 đô la trong các phiên tới. 70.000 USD vẫn là một mục tiêu kháng cự tâm lý.

Nhà phân tích bitcoin Josh Olszewicz xác nhận rằng một động thái đột phá sẽ đẩy giá bitcoin lên 75.000 USD. Sau đó, tiền điện tử sẽ bắt đầu hợp nhất trong khu vực 70.000-75.000 đô la. Trong khi đó, một nhà phân tích khác – mặc dù có biệt danh – cung cấp các chất xúc tác cơ bản có thể làm cho động thái tăng giá bùng nổ xảy ra.

Coinbase IPO FOMO

Pentoshi, một tài khoản Twitter được theo dõi rộng rãi, lưu ý rằng việc niêm yết trực tiếp sắp tới của Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, trên Nasdaq, sẽ đóng vai trò như một làn gió cho các cấu trúc tăng giá về mặt kỹ thuật. Theo ý kiến ​​của ông, Bitcoin đang hợp nhất bên trong Tam giác đối xứng – một chỉ báo kỹ thuật khác thể hiện xu hướng tiếp tục tăng giá của tài sản.

Cấu trúc tam giác đối xứng của Bitcoin.  Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Cấu trúc tam giác đối xứng của Bitcoin. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

“Đợt IPO của CB hiện đã hết 6 ngày. Nguồn cung BTC đang ở mức thấp nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, không có thông báo nào về việc nắm giữ cổ phiếu mới, ”nhà phân tích độc lập viết.

“Tôi cảm thấy nhiều công ty có thể / sẽ công bố vào khoảng thời gian đó để tận dụng đà phát triển. Kết hợp với sự thổi phồng về dòng tiền mới mà CB [custody]mặt trăng, ”anh nói thêm.

Nhưng các chỉ báo kỹ thuật không phải lúc nào cũng chính xác. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Học viện Thương mại Samurai cho thấy Tam giác tăng dần có tỷ lệ thành công là 72,77 phần trăm. Trong khi đó, khả năng bitcoin phá vỡ cấu trúc tam giác đối xứng của nó thấp hơn nữa ở mức 54,87% (coi nó cũng xuất hiện giống như một cờ hiệu tăng giá).

Ảnh của Mark Boss trên Unsplash


Viết một bình luận