Nhiều lý do Chính trị gia người Anh Godfrey Bloom mua Bitcoin đầu tiên của mình

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhiều lý do Chính trị gia người Anh Godfrey Bloom mua Bitcoin đầu tiên của mình

bitcoinist.com

03 tháng 10 năm 2020 08:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Tuần này, cựu chính trị gia, tác giả người Anh và hơn thế nữa, Godfrey Bloom đã tiết lộ kế hoạch mua Bitcoin đầu tiên của mình. Nhưng tại sao? Dưới đây là ba lý do chính mà cựu thành viên quốc hội sẽ cân nhắc đầu tư vào tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Godfrey Bloom là ai, và tại sao anh ấy lại quyết định mua Bitcoin?

Godfrey Bloom sinh năm 1949 tại London, Anh. Ngay từ khi còn trong quân ngũ, Bloom đã chuyển hướng chuyên môn của mình sang kinh tế. Sau đó, ông trở thành giám đốc của một công ty đầu tư, trước khi dấn thân vào chính trường.

Ông cũng từng là thành viên của Nghị viện Châu Âu cho Yorkshire và Humber. Chính trị thẳng thắn nổi tiếng đã được khởi động từ Mansion House vào năm 2009 vì “lãnh khốc” Lord Turner vì đã thưởng cho nhân viên của mình những khoản tiền thưởng lớn sau thất bại về quy định năm 2008 và dẫn đến suy thoái kinh tế.

Bloom cũng đã viết một cuốn sách mà những người hâm mộ Bitcoin sẽ yêu thích, có tựa đề Điều kỳ diệu của ngân hàng: Sự sụp đổ sắp xảy ra. Trong cuốn sách, ông kêu gọi sự chú ý đến sự sụp đổ sắp tới của không chỉ các ngân hàng mà còn cả tiền tệ fiat – do chính sách tiền tệ được quản lý kém trong nhiều thập kỷ. Cũng giữa hai trang bìa của cuốn sách, Bloom thảo luận về thứ mà anh tiết lộ là hình thức duy nhất của tiền khó: vàng.

Bloom hiện đang coi Bitcoin như một dạng tiền cứng khác, sẵn sàng đối mặt với một hệ thống fiat đang thất bại?

hoa chuông chúa nở bitcoin

BTCUSD hàng tuần Godfrey Bloom mua Bitcoin trên 10.000 đô la | Nguồn: TradingView

Ba lý do khiến Cựu thành viên Quốc hội này rót vốn vào tiền điện tử

Godfrey Bloom, một trong những người đàn ông thông minh nhất trong lĩnh vực chính trị và tài chính, đang mua Bitcoin với giá hơn 10.000 đô la. Thực tế là một người nào đó trong số các bằng chứng xác thực này cùng với những người như Paul Tudor Jones và Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor, đã nói rất nhiều về tiềm năng của tiền điện tử.

Bloom, một người ủng hộ to lớn cho vàng, có thể coi Bitcoin là một dạng kỹ thuật số của kim loại quý với nguồn cung thậm chí còn khan hiếm hơn do mã giới hạn của nó.

Anh ta cũng có thể tận dụng Bitcoin như một hàng rào chống lại lạm phát, nếu anh ta tin vào sự thất bại hoàn toàn trong hệ thống dựa trên fiat mà toàn bộ nền kinh tế toàn cầu hiện đang xây dựng.

Bloom có ​​thể đang xem Bitcoin như một chính sách bảo hiểm chống lại sự không chắc chắn. Công nghệ này là mới, so với phần còn lại của ngành tài chính, nhưng từ các công nghệ mới đã tạo ra những biến đổi lớn. Các trường hợp sử dụng tiềm năng của Bitcoin chưa được thực hiện đầy đủ và sẽ cần thời gian để phát triển đầy đủ.

Bloom có ​​khả năng tin rằng có ít nhất một cơ hội nào đó để Bitcoin có thể trở thành một phần quan trọng trong danh mục đầu tư của bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào. Bản thân Bloom nắm giữ danh mục đầu tư gồm 65% vàng, 8% bạc và phần còn lại là bất động sản. Và sắp tới, theo chính Bloom, Bitcoin.

Bloom có ​​kế hoạch trao đổi với các chuyên gia tiền điện tử qua Twitter, nền tảng mà anh ấy đã tiết lộ tin tức, để tìm hiểu thêm. Bất chấp tuổi tác của mình, anh ấy có khả năng tiếp thu tốt công nghệ không giống như những con bọ vàng khác như Peter Schiff, vì Bloom cũng điều hành Kênh Youtube thành công của riêng mình.


Viết một bình luận