Nhà vô địch bóng đá Tom Brady đang ra mắt nền tảng NFT

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà vô địch bóng đá Tom Brady đang ra mắt nền tảng NFT

www.theblockcrypto.com

07 tháng 4 năm 2021 13:06, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà vô địch bóng đá người Mỹ Tom Brady đang tung ra một nền tảng NFT có tên là Autograph.

CNN đưa tin vụ phóng được lên kế hoạch vào mùa xuân năm nay. Autograph sẽ tập hợp một số thương hiệu và tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực thể thao, giải trí, thời trang và văn hóa đại chúng để tạo ra NFT, theo trang web của hãng.

NFT là các mã thông báo kỹ thuật số duy nhất gắn liền với nội dung kỹ thuật số. Chúng dựa trên công nghệ blockchain, chứng minh tính xác thực và quyền sở hữu của chúng.

Autograph muốn đưa NFT trở thành xu hướng chủ đạo bằng cách ra mắt nền tảng “360 độ” để tạo, tiếp thị, mua và trao đổi NFT.

Nền tảng này được cho là cũng sẽ sản xuất NFTs có sự góp mặt của Brady, người chiến thắng Super Bowl bảy lần.

“Chúng tôi đang mở rộng ý tưởng về chữ ký cho thế giới kỹ thuật số”, trang việc làm của Autograph cho biết. “Hệ thống ký tặng độc quyền của chúng tôi sẽ kết nối các biểu tượng với người sở hữu NFT theo kiểu có thể tùy chỉnh và trải nghiệm.”

Chữ ký được Brady và các cộng sự của ông là Dillon Rosenblatt, Josh Payne và Richard Rosenblatt thành lập vào đầu năm nay. Công ty khởi nghiệp cũng đã huy động được một số tiền, theo trang việc làm. Block đã liên hệ với Autograph để tìm hiểu thêm và sẽ cập nhật câu chuyện này nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

Các cố vấn của Autograph bao gồm các giám đốc điều hành cấp cao từ Spotify, công ty giải trí Live Nation, công ty cá cược thể thao DraftKings và trang web chia sẻ video Cameo, cùng nhiều công ty khác. Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Los Angeles và hiện đang tuyển dụng nhiều vai trò khác nhau, bao gồm giám đốc kỹ thuật, giám đốc sáng tạo và trưởng bộ phận thiết kế và trải nghiệm người dùng.


Viết một bình luận