Nhà sản xuất thị trường tiền điện tử Jump Trading chi tiết ra mắt dự án dữ liệu DeFi được xây dựng trên Solana

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà sản xuất thị trường tiền điện tử Jump Trading chi tiết ra mắt dự án dữ liệu DeFi được xây dựng trên Solana

Công ty tạo ra thị trường tiền điện tử Jump Trading đang thực hiện một sáng kiến ​​mới nhằm phân cấp dữ liệu giao dịch theo thời gian thực.

Sự tham gia của Jump vào Mạng lưới Pyth đã được thảo luận trong một tập mới của podcast “The Jump Off Point”, được xuất bản vào ngày 7 tháng 4. Trong tập này, chủ tịch kiêm giám đốc đầu tư Dave Olsen đã trình bày chi tiết về dự án do Jump ấp ủ.

“Chúng tôi rất tham gia vào việc phát triển một khả năng mới, ít nhất là kể từ lần ghi hình này, vẫn chưa được công bố. Điều mà tôi sẽ làm ngay bây giờ. Chúng tôi đang cộng tác trong một dự án tiên tri thế giới có tên là Pyth”, Olsen cho biết trong tập ngày 7 tháng 4.

Các mục tiêu của Mạng lưới Pyth bao gồm “[a]đưa nguyên liệu thô có hiệu suất rất cao, dữ liệu thị trường rất chính xác được đưa vào các hợp đồng thông minh được viết bằng các giao thức này. “

Olsen chỉ định rằng Pyth sẽ được xây dựng trên chuỗi khối Solana. Bài bình luận của Olsen được đưa ra trong bối cảnh ca ngợi DeFi nói chung và đặc biệt là Project Serum, một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Solana không được phép do FTX ra mắt. Một bài đăng trên blog phác thảo Mạng lưới Pyth đã chỉ rõ thêm rằng dự án:

“[R]cung cấp quyền truy cập hợp pháp được cấp phép vào các tập dữ liệu duy nhất, tốc độ cập nhật dưới giây, kết quả đầu ra và phương pháp tổng hợp phức tạp cũng như hệ thống khuyến khích triệt để để ngăn chặn vi phạm dữ liệu giả mạo hoặc độc hại. “

Danh sách các công ty làm việc trên Pyth vẫn chưa rõ ràng, cũng như số tiền đầu tư mà Jump hoặc những người khác đã cam kết cho dự án. Một đại diện của Jump từ chối cho biết liệu Pyth có nhận được bất kỳ khoản đầu tư nào kể từ khi thông báo hay không.

Jump là một người chơi lớn trong giao dịch tiền điện tử và thông qua công ty liên kết Jump Capital, một nhà đầu tư hàng đầu trong các dự án tiền điện tử. Mặc dù vậy, Jump vẫn giữ một hồ sơ tương đối thấp, mặc dù các giám đốc điều hành của Jump trước đây đã thảo luận về các chiến lược ươm tạo dự án của họ.

Trong một diễn biến riêng, Reuters đưa tin hôm thứ Tư rằng Jump Trading đã đầu tư một số tiền không được tiết lộ vào Chiliz, một công ty khởi nghiệp blockchain tạo ra cái gọi là “mã thông báo của người hâm mộ” gắn liền với các đội thể thao.

Viết một bình luận