Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe vạch ra con đường tăng giá cho Ethereum, Litecoin và hai loại tiền thay thế bổ sung

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe vạch ra con đường tăng giá cho Ethereum, Litecoin và hai loại tiền thay thế bổ sung

dailyhodl.com

11 tháng 7 năm 2021 22:25, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đang vạch ra các kịch bản tăng giá cho Ethereum, Litecoin và hai altcoin bổ sung khi Bitcoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp.

Van de Poppe nói với 351.900 người theo dõi của anh ấy trong một tweet mới rằng anh ấy đang theo dõi chặt chẽ Ethereum so với Bitcoin (ETH / BTC).

Theo chiến lược gia tiền điện tử, ETH / BTC đã sẵn sàng tăng 25% miễn là nó tạo ra thiết lập thấp hơn trong xu hướng tăng.

“Một sự điều chỉnh về ETH / BTC không phải là xấu.

Tìm kiếm một mức thấp khác cao hơn ở mức 0,06 hoặc 0,063 trước khi tiếp tục về phía 0,075 BTC có thể xảy ra.

ETH 2.0 sắp ra mắt.
EIP-1559 cũng vậy.

Mọi người đánh giá thấp ETH ”.

Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Một đồng tiền khác nằm trong tầm ngắm của nhà giao dịch là mạng thanh toán ngang hàng Litecoin (LTC), mà Van de Poppe tin rằng có khả năng thu hồi 280 đô la với điều kiện là nó duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 100 đô la.

“Tôi nghĩ rằng các altcoin cũng gần chạm đáy.

Litecoin và các altcoin khác từ chối mức kháng cự quan trọng, nhưng họ đang tìm kiếm thêm một chút xác nhận trước khi xu hướng có thể thay đổi.

Mức đáy cao hơn hoặc đáy kép sẽ tạo ra sự phân kỳ tăng giá ”.

Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Tiếp theo là SXP, là tiền tệ kỹ thuật số bản địa của nền tảng thanh toán Swipe. Van de Poppe dự đoán rằng SXP có thể tăng hơn 116% so với Bitcoin (SXP / BTC) lên 0,00013 nếu nó vượt qua mức kháng cự quan trọng xung quanh 0,00006.

“Không có gì thay đổi trên Swipe.

Tôi vẫn đang mong đợi rằng một chu kỳ tăng giá đang đến gần.

Phá vỡ đường MA 100 ngày (đường trung bình động), và nó sẽ ổn thôi. ”

Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Tiếp theo là Algorand, một loại tiền điện tử cho thanh toán và một blockchain cho các ứng dụng tài chính phi tập trung. Theo nhà giao dịch tiền điện tử, Algorand phải phá vỡ mức kháng cự quan trọng khoảng 0,000029 so với Bitcoin (ALGO / BTC) để tăng lên mức cao nhất là 0,000042.

“Algorand có vẻ tốt cho một đột phá tăng giá.”

Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Viết một bình luận